Trần Phương Nghi mê hoặc khán giả bằng những bước catwalk thần thánh

Đêm gala Siêu mẫu Áo Dài Nhí với chủ đề Vẻ Đẹp Á Đông đã khép lại vô cùng thành công. Hơn 30 mẫu nhí với 4 bộ sưu tập mang âm hưởng dân tộc đến từ thương hiệu Áo Dài Dorii by Tạ Linh Nhân đã toả sáng rực rỡ trên sân khấu.

Cũng trong đêm gala, hội đồng thẩm định bao gồm: NSUT Lê Cung Bắc, NSUT Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa Hậu – Siêu mẫu Quốc Tế Dương Ngọc Khả Trang, Ca Nhạc Sĩ Sỹ Luân và “Phù thuỷ nâng tầm Áo Dài Việt NTK Tạ Linh Nhân” đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để vinh danh tại các hạn mục giải thưởng.

Người mẫu nhí Trần Phương Nghi được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Người Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài tự chọn đẹp nhất ngay lần thứ hai tham gia tranh tài ở một cuộc thi nhan sắc.

Lần đầu tiên, Phương Nghi tham gia thử sức tranh tài tại chương trình Đại sứ Áo Dài Nhí thương hiệu Dorii và dừng chân ở top 10. May mắn chưa mỉn cười, cô bé tiếp tục tham gia Siêu mẫu Áo Dài Nhí 2019 với những kinh nghiệm tích luỹ từ cuộc thi trước, và hơn hết là sự chuẩn bị, đầu tư nghiêm túc khi tham gia vào các khoá đào tạo mẫu nhí của các chuyên gia hàng đầu showbiz. Với sự quyết tâm cao độ và bản lĩnh được tôi rèn từ người cha của mình, cùng những bước catwalk “thần thánh”, Trần Phương Nghi đã từng bước chinh phục hội đồng thẩm định và xuất sắc chạm tay đến danh hiệu Người Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Tự Chọn Đẹp Nhất.

Có thể nói vườn hoa Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019 đa dạng về nhan sắc và phong phú về phong cách, mỗi thí sinh là một sắc màu riêng, là một nguồn cảm hứng khác nhau dành cho người xem. Và Phương Nghi là một trong những mẫu nhí tiêu biểu đại diện cho phong cách trẻ, năng động, hiện đại mang dáng dấp của nền thời trang Việt đang vươn tầm thế giới.

Chia sẻ về  cuộc thi Phương Nghi cho biết: “Lần thứ hai con đi thi cũng là lần thứ hai con thi cuộc thi của chú Tạ Linh Nhân. Con rất thích được mặt Áo dài của chú, mỗi mẫu sẽ bao gồm một ý nghĩa khác nhau và đòi hỏi ngừoi trình diễn thể hiện được tinh thần của trang phục. Con đã cố gắng hết sức để trình diễn tất cả bộ trang phục của cuộc thi lần này, con hy vọng con sẽ còn có nhiều dịp hơn nữa để cùng các bạn được toả sáng trong các bộ sưu tập của chú phù thuỷ trên những sân khấu hoành tráng như thế này. Con rất vui vì nhận được giải thưởng của ngày hôm nay, con sẽ lấy đấy làm quà để tặng cho ba mẹ con vì đã luôn ủng hộ cho con”.

Mẹ Phương Nghi cũng chia sẻ: “Phương Nghi vẫn đang theo học catwalk để có thể đa dạng phong cách trình diễn, đồng thời bé cũng đang học vũ đạo nhằm bổ sung thêm kỹ năng trên con đường nghệ thuật. Gia đình sẽ luôn ủng hộ và định hướng hình ảnh cho bé một cách đúng đắn nhất. Cảm ơn chú Tạ Linh Nhân đã chắp cánh ước mơ cho các bé”.

Người Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Tự Chọn Đẹp Nhất –Trần Phương Nghi sẽ thực hiện sứ mệnh của mình cùng với nhà thiết kế Tạ Linh Nhân và thương hiệu thời trang Dorii truyền cảm hứng về tình yêu áo dài với cộng đồng. Hy vọng, với thành công lần này sẽ là nguồn động lực cho những thành công to lớn của cô bé trong mai sau.

Như Huỳnh

2 Responses

  1. Pingback: evakuators

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan