Toyota Corolla Cross tại Nhật Bản có thiết kế khác bản ở Việt Nam

So với phiên bản dành cho thị trường quốc tế, mẫu Toyota Corolla Cross bán tại Nhật Bản có thiết kế khác biệt đáng kể, đặc biệt ở phần đầu xe.

Những hình ảnh của phiên bản Toyota Corolla Cross dành cho thị trường nội địa Nhật Bản (JDM) vừa được đăng tải trên Instagram, cho thấy khác biệt đáng kể về thiết kế so với mẫu Corolla Cross phân phối toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Cụ thể, lưới tản nhiệt, cản trước và cặp đèn sương mù của Corolla Cross bán tại Nhật Bản có tạo hình, kích cỡ và bố cục mới. Cụm đèn pha vẫn có kiểu dáng tương tự bản quốc tế, tuy nhiên vị trí dải LED ban ngày nằm thấp hơn. Đồng thời, những đường gân tạo khối ở cản trước cũng được loại bỏ.

Từ góc nhìn ngang, có thể thấy mẫu xe này dùng bộ la-zăng thiết kế khác đôi chút phiên bản dành cho Việt Nam. Ngoài ra, các chi tiết còn lại trên thân xe không thay đổi.

Tương tự, phần đuôi Toyota Corolla Cross nội địa Nhật Bản không có nhiều điểm mới ngoại trừ họa tiết cụm đèn hậu.

Toyota chưa công bố thông số kỹ thuật của mẫu Corolla Cross này, tuy nhiên logo Toyota viền xanh của xe cho thấy đây là phiên bản hybrid. Tại Việt Nam, Corolla Cross 1.8HV dùng hệ truyền động hybrid gồm động cơ xăng 1.8L (97 mã lực, 142 Nm) và một mô-tơ điện (71 mã lực, 163 Nm).

Toyota Corolla Cross dành cho thị trường Nhật Bản dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9, giá bán hiện chưa được tiết lộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan