Top 10 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2021”: Gọi tên thương hiệu gạch Giếng Đáy Quảng Ninh

Mới đây, Công ty Cổ phần Gốm xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh đã vinh dự được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2021.

“Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam – Hàng Việt chất lượng tốt – Dịch vụ chất lượng hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng” là chuỗi chương trình được tổ chức thường niên hàng năm nhằm lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, uy tín chất lượng đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước. Qua đó giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người Việt. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của công ty, sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng trên cả nước nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất, kinh doanh. Tiêu chí bình chọn của chương trình khá khắt khe từ chất lượng dịch vụ, uy tín với người tiêu dùng cho đến sức cạnh tranh trên thị trường.

Qua hơn 3 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, đã chọn ra Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2021 và Gốm xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh là một trong số đó.

Thương hiệu Gốm Xây dựng Giếng Đáy được vinh danh tại buổi lễ
Thương hiệu Gốm Xây dựng Giếng Đáy được vinh danh tại buổi lễ

Là thương hiệu nổi tiếng có tuổi đời gần 90 năm, sử dụng nguồn nguyên liệu từ mỏ đất sét tốt nhất Đông Dương do ông Pơ-giơ người Pháp tìm ra năm 1937. Qua thời gian phát triển, cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công ty đã đưa dây chuyền sản xuất mới vào sử dụng nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Với lợi thế về nguồn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất, nhà xưởng và cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của công ty được đón nhận nhiệt tình tại nhiều tỉnh thành phía Bắc và Bắc Trung Bộ. Nhiều công trình lớn sử dụng sản phẩm của Gốm xây dựng Giếng Đáy như Khu Biệt thự Tuần Châu, sân Golf Tuần Châu, dự án khu đô thị mới Nam Ga – Hạ Long, Quần thể chùa Lũng Cú, Quần thể chùa Tam Chúc,… Và trong đó, đặc biệt có cả Lăng Hồ Chủ tịch vĩ đại.

Chất lượng và thương hiệu của Gốm xây dựng Giếng Đáy được khẳng định qua nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận có giá trị như Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2005, Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, Huân chương Lao động hạng ba, Huân chương Kháng chiến hạng Nhì, Huy chương vàng tại hội chợ triển lãm thành tựu khoa học kỹ thuật, …

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Quảng Ninh và của ngành gạch đất sét nung, ngói xây dựng các loại, Công ty Cổ phần Gốm xây dựng Giếng Đáy Quảng Ninh sẽ tiếp tục áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng và sản lượng, mang sản phẩm đi xa hơn nữa, mang thương hiệu của Việt Nam giới thiệu đến các bạn bè quốc tế, xuất khẩu đi các thị trường lớn và khó tính. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, con đường phía trước còn nhiều việc phải làm, Ban Giám đốc, cán bộ công nhân viên của công ty phải tận dụng được các lợi thế sẵn có, cố gắng nỗ lực hơn nữa vì mục tiêu chung.

5 Responses

  1. Ponieważ technologia rozwija się coraz szybciej, a telefony komórkowe są wymieniane coraz częściej, w jaki sposób tani, szybki telefon z Androidem może stać się zdalnie dostępnym aparatem?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan