Thiên An – nữ chính trong loạt MV của Jack bị tố “làm màu” vì yêu cầu fan muốn vào group hâm mộ phải cung cấp… CMND và sổ hộ khẩu

Vào group hâm mộ Thiên An thôi mà giấy tờ lằng nhằng thế này thì fan chân chính cũng phải khóc thét.

Jack – chủ nhân của loạt hit “Hồng nhan”, “Sóng gió”, “Bạc phận” đang là cái tên bị ném đá trên khắp các diễn đàn MXH vì thái độ hạch sách, chảnh choẹ khi tham gia gameshow. Ở một diễn biến khác thì Thiên An – nữ chính trong loạt MV của Jack và K-ICM mới đây cũng mất điểm trầm trọng vì bị dân mạng cho rằng cô nàng đang “làm màu” thái quá.

Thiên An - nữ chính trong loạt MV của Jack bị tố làm màu vì yêu cầu fan muốn vào group hâm mộ phải cung cấp... CMND và sổ hộ khẩu - Ảnh 1.

Thiên An và Jack trong loạt MV gây bão MXH

Thiên An - nữ chính trong loạt MV của Jack bị tố làm màu vì yêu cầu fan muốn vào group hâm mộ phải cung cấp... CMND và sổ hộ khẩu - Ảnh 2.

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp xinh xắn, nhẹ nhàng

Một bài đăng của của Thiên An từ cuối tháng 7 bất ngờ bị “đào mộ”. Sẽ không có gì để nói nếu nội dung bài đăng này thông báo cô nàng đã có group riêng cho fan hâm mộ. Tuy nhiên, ai muốn tham gia group này thì phải inbox cho 2 người có lẽ là trợ lý của cô nàng này 1 trong 4 thông tin là CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu hoặc thẻ sinh viên. “Người tình” của Jack đưa ra “lý do an ninh” cho lời giải thích tại sao fan của cô nàng phải đưa ra những giấy tờ tuỳ thân rất quan trọng trên thì mới được vào group.

Thiên An - nữ chính trong loạt MV của Jack bị tố làm màu vì yêu cầu fan muốn vào group hâm mộ phải cung cấp... CMND và sổ hộ khẩu - Ảnh 3.

“Người tình” của Jack bị tố “làm màu” quá đáng

Dân mạng cho rằng Thiên An đang “làm màu” quá đáng vì thông thường, chẳng ai cần giầy tờ quan trọng như vậy cho các hoạt động bình thường trên MXH. Nhiều người cho rằng dù là fan chân chính của cô nàng đi chăng nữa thì cũng ngán ngẩm và sẽ chẳng muốn tham gia group làm gì cho lằng nhằng giấy tờ.

Liên hệ với Thiên An, chúng tôi nhận được phản hồi rằng: “Hiện tại Facebook Thiên An được công ty quản lý, mọi liên lạc bạn vui lòng liên hệ lại sau 1 tuần”.

 

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan