Tân Nguyễn Marketing tiết lộ 3 lý do lựa chọn Marketing là hướng đào tạo


Giảng viên Tân Nguyễn Marketing được biết đến như một nhà đào tạo về Marketing Online.Được rất nhiều doanh nghiệp mời về đào tạo cũng như học viên theo học rất nhiều. Vậy đâu là nguyên nhân khiến anh lựa chọn Marketing là nghành mình theo đuổi và tập trung huấn luyện trong suốt mấy năm qua. Bên cạnh các chương trình huấn luyện về kỹ năng và phát triển tư duy.
Đầu tiên phải nói đến chính là anh xuất thân từ Kỹ Sư Tin Học
Theo chúng tôi được biết, Tân Nguyễn Marketing trước đây là một kỹ sư, chuyên ngành về tin học: phần cứng và mạng. Tốt nghiệp Đại học, Khoa Công Nghệ Thông Tin với rất nhiều chứng chỉ quốc tế về bảo mật hệ thống, quản trị mạng, cấu hình xây dựng hạ tầng mạng… của các Tập đoàn công nghệ lớn như Microsoft, Cisco, Juniper, Oracle… Nên máu công nghệ luôn tồn tại sẵn bên trong tâm trí của Tân Nguyễn. Anh tâm sự rằng hồi trước, lúc còn nhỏ đi học, anh thường xuyên nghịch cho hư máy tính, đem ra tiệm sửa không biết bao nhiêu lần. Sau này mày mò khám phá nhiều thứ thì thấy thật sự đam mê với máy móc.
Trong thời gian sinh viên, anh cũng liên tục khám phá mày mò nhiều thứ về phần cứng lẫn phần mềm. Đến độ nhiều người quen gọi anh là “thầy vọc” lúc nào không hay. Sau này khi không còn làm công việc kỹ sư tin học tại tập đoàn FPT nữa, anh quyết định ra kinh doanh riêng và việc biết đến công nghệ cũng đã cho anh cơ hội tiếp cận nhanh hơn mảng Marketing Online. Từ khi học hỏi và ứng dụng Marketing Online vào công việc, những khó khăn trở ngại trong quá trình ban đầu anh đi kinh doanh đã được giải quyết. Bằng những nguyên lý, những kiến thức anh nghiên cứu và áp dụng về Marketing.

Sự nỗ lực không ngừng của Tân Nguyễn Marketing

Ngày qua ngày tháng qua tháng đã giúp anh củng cố năng lực Marketing Online của anh lên một tầm cao mới. Anh hiểu hết các nguyên lý vận hành và ứng dụng marketing trong cuộc sống cũng như trong công việc. Anh ngộ ra rất nhiều thứ và có nhiều sự thay đổi liên tục, áp dụng trong các kế hoạch và chiến lược marketing của mình, để mang về kết quả kinh doanh tốt nhất sau từng năm. Bên cạnh đó, cũng nhờ việc đam mê công nghệ và xuất thân là dân kỹ thuật máy tính, nên việc nắm bắt kỹ thuật bên Marketing Online cũng giúp anh nhanh hơn rất nhiều.

Thứ hai, nhu cầu học về Marketing Online và ứng dụng Marketing Online ngày càng gia tăng, mà ít nơi đào tạo có chất lượng cho học viên

Đây có lẽ là trăn trở của anh nhiều nhất. Xuất thân là một kỹ sư tin học nhưng đối với anh, Marketing là một khái niệm hoàn toàn xa lạ và anh chưa từng biết gì về nó cả. Sau khi nghỉ việc, anh đã quyết định đi học một khóa bán hàng online của một trung tâm khá lớn và có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Nhưng kết quả anh nhận lại là con số 0 tròn trĩnh. Vì Marketing Online là lĩnh vực rất mới với nhiều người. Không những mới mà rất khó để tiếp cận vì thuật ngữ chuyên môn nhiều, các thao tác rối rắm và phức tạp. Nên bỏ ra hơn 3 triệu tại thời điểm năm 2014 để học Marketing quả là sự đắn đo đối với anh, khi anh bắt đầu khởi nghiệp từ tay trắng.
Nhưng không dừng lại ở đó, anh quyết định tự nghiên cứu và tìm hiểu về marketing. Nhờ tính cần cù siêng năng và khả năng tự học cao, sự đam mê tìm tòi khám phá có sẵn bên trong dòng máu, kèm với sự hỗ trợ và giúp đỡ của một số người bạn quen biết cũng làm trong lĩnh vực này, nên sau một thời gian ngắn anh đã lĩnh hội được nhiều thứ. Và là nền tảng quan trọng để anh phát triển sau này.

Tìm định hướng phát triển để giải quyết việc học Marketing Online hiệu quả

Thấu hiểu điều đó nên khi cơ duyên xuất hiện dẫn Tân Nguyễn Marketing đi theo con đường đào tạo, anh đã quyết định chọn Marketing Online là hướng phát triển chính của mình. Vì không giống như đào tạo Kỹ Năng, Tư Duy, việc đào tạo Marketing Online đòi hỏi rất nhiều tâm huyết, công sức, năng lượng nếu muốn các bạn học viên thực sự nắm và hiểu bài, chưa kể làm được các kỹ thuật mà giảng viên truyền đạt.
Bởi vậy các lớp Marketing dạy theo định hướng làm thương mại đại trà thường không mang lại kết quả tốt. Đặc biệt cho các bạn mới tiếp cận mảng Marketing Online này. Nên các lớp Marketing của Tân Nguyễn đều dạy ít học viên, mỗi lớp tầm 10 bạn để đảm bảo quá trình tiếp thu và theo sát. Giúp các bạn có được kết quả thực sự sau mỗi khóa học, chứ không phải học xong rồi không làm được gì như những trung tâm đào tạo khác, thậm chí là các trung tâm lớn.

Thứ ba, cho dù hàng trăm năm nữa thì Marketing Online vẫn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của nhân loại

Xác định Marketing Online là một mảng mà bất kỳ ngành nghề nào trong hiện tại cũng như hàng thế kỷ sau cũng cần đến, vì đó là một bước tiến vĩ đại của nhân loại sau khi internet được phát triển, nên Tân Nguyễn Marketing đã tập trung phát triển mảng này. Vừa phục vụ được cho công việc kinh doanh riêng, vừa đào tạo hỗ trợ những bạn học viên khác có sự quan tâm thực sự đến Marketing Online, vừa thỏa mãn đam mê tìm tòi khám phá và chinh phục những cái hay, cái mới về công nghệ.
Nên vì thế cái tên Tân Nguyễn Marketing xuất hiện từ đây. Bạn chỉ cần lên Google search cái tên Tân Nguyễn Marketing, hoặc thậm chí chỉ là Tân Nguyễn thôi thì anh ấy đã xuất hiện ngay ở trang đầu tìm kiếm của Google. Ngay cả khi bấm qua hình ảnh hoặc video thì cũng thấy sự xuất hiện gương mặt và những đoạn clip của anh ấy.
Dù xã hội có thay đổi thế nào, công nghệ có phát triển thế nào, thì anh ấy vẫn khẳng định được giá trị của mình. Và cái tên Tân Nguyễn Marketing sẽ không bao giờ phai mờ cho đến khi nào Marketing, đặc biệt Marketing Online vẫn còn tồn tại. Vì thực chất không chỉ Online, tất cả khía cạnh về Marketing đều được Tân Nguyễn nắm bắt rất sâu sắc.

Tân Nguyễn Marketing còn là một tác giả sách

Ngoài việc đào tạo, anh còn lại một tác giả. Trong năm 2020, anh đã cho ra mắt 2 tác phẩm đầu tay. Là cuốn sách về phát triển bản thân: Dám Sống Với Chính Mình. Đặc biệt nhất là tác phẩm Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách, một tác phẩm cực kỳ tâm huyết mà anh đã dồn tất cả những gì tinh túy và hay nhất về marketing mà anh tâm đắc vào cuốn sách này. Nhằm truyền tải cho bạn đọc những giá trị căn bản, nền tảng và cốt lõi, để phát triển định hướng marketing trong tương lai. Cho dù bạn là ai đi chăng nữa thì cũng đều cần cuốn sách này. Đặc biệt hơn là tác phẩm được viết ra dành cho cả những bạn chưa biết một chữ gì về Marketing cũng có thể lĩnh hội.

62 Responses

  1. Pingback: bonanza178 login

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan