Mặc đồ Taobao mà đẹp như Thiều Bảo Trâm thì ai chả thích, quá trời mẫu y chang giá chỉ từ 100k cho chị em đu theo đây

Làm gì có luật nào bắt người nổi tiếng chỉ được mặc đồ hiệu, đồ đắt tiền đâu các bạn nhỉ!

 

Hoá ra Thiều Bảo Trâm dùng toàn đồ giá mềm quá chị em ạ. Mặc đồ order Taobao, Quảng Châu thì có làm sao khi đẹp mê ly như thế này. Ai thích sắm giống cô nàng thì check ngay list đồ dưới đây nha.

Một trong số những món đồ Thiều Bảo Trâm diện là “em” váy hoa nhí xinh đỉnh này đây, giá thì “okela” thôi rồi. 

Mặc đồ Taobao mà đẹp như Thiều Bảo Trâm thì ai chả thích, quá trời mẫu y chang giá chỉ từ 100k cho chị em đu theo đây - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm dường như rất thích các thiết kế váy hoa thì phải. Chị em nào cùng sở thích thì tậu ngay chiếc váy hoa vạt chéo đằm thắm dưới đây nè. 

Mặc đồ Taobao mà đẹp như Thiều Bảo Trâm thì ai chả thích, quá trời mẫu y chang giá chỉ từ 100k cho chị em đu theo đây - Ảnh 3.

Mỹ nhân Việt khoe trọn vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” trong mẫu váy cổ yếm ôm sát body. Mình đã tìm được link mua cho chị em rồi đây!

Mặc đồ Taobao mà đẹp như Thiều Bảo Trâm thì ai chả thích, quá trời mẫu y chang giá chỉ từ 100k cho chị em đu theo đây - Ảnh 5.

Dáng áo len trễ vai đang cực hot trong mùa đông năm nay. Mặc ấm mà lại tôn dáng thì bảo sao nàng nào cũng ưng. 

Mặc đồ Taobao mà đẹp như Thiều Bảo Trâm thì ai chả thích, quá trời mẫu y chang giá chỉ từ 100k cho chị em đu theo đây - Ảnh 7.

Muốn toát lên khí chất tiểu thư nhẹ nhàng giống Thiều Bảo Trâm thì đừng bỏ qua chiếc váy midi màu trắng thanh lịch này. 

Mặc đồ Taobao mà đẹp như Thiều Bảo Trâm thì ai chả thích, quá trời mẫu y chang giá chỉ từ 100k cho chị em đu theo đây - Ảnh 9.

Cardigan là item không thể thiếu trong tủ đồ đông của hội chị em. 

Mặc đồ Taobao mà đẹp như Thiều Bảo Trâm thì ai chả thích, quá trời mẫu y chang giá chỉ từ 100k cho chị em đu theo đây - Ảnh 11.

Áo cổ yếm hoạ tiết hoa hồng xinh xẻo có giá chỉ hơn 100k chút xíu. 

Mặc đồ Taobao mà đẹp như Thiều Bảo Trâm thì ai chả thích, quá trời mẫu y chang giá chỉ từ 100k cho chị em đu theo đây - Ảnh 13.

60 Responses

  1. Pingback: penis fillers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan