Tài trợ 100% tài khoản GapoWork tích hợp Zoom cho 1000 doanh nghiệp và trường học

tapchidoanhnhanthoidai/  Nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork vừa công bố sẽ tài trợ 100% tài khoản có tích hợp tính năng Zoom cho 1000 doanh nghiệp và trường học. Chương trình được triển khai từ tháng 09/2021.

GapoWork – Nền tảng giao tiếp miễn phí cho doanh nghiệp được Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo (thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group) ra mắt vào tháng 5/2021. Dù mới chỉ phát triển trong một thời gian ngắn, thế nhưng GapoWork đã đón nhận hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng như F88, HSV Group, Edufit,…
Sau màn bắt tay đình đám với ứng dụng họp trực tuyến Zoom, nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork đã tích hợp ngay công cụ họp nhóm này thành một tính năng có sẵn trên hệ thống, giúp nhiều doanh nghiệp, trường học hoạt động hiệu quả tại thời điểm Work From Home. Với tính năng này, các doanh nghiệp và trường học có thể dễ dàng tạo cuộc họp trực tuyến chỉ trong vài giây, nhanh chóng kết nối và gửi thông báo thuận tiện đến tất cả mọi người, đặc biệt không lo gián đoạn hay ngắt quãng giữa chừng.

Mới đây, nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork đã triển khai tài 100% tài khoản có tích hợp tính năng Zoom cho 1000 doanh nghiệp và trường học. Theo đó, khi đăng ký chương trình này, doanh nghiệp sẽ được sử dụng tính năng Zoom không giới hạn được tích hợp sẵn trên GapoWork trong một năm (từ tháng 09/2021 đến tháng 09/2022) và các trường học (từ cấp Mầm non đến Đại học) sẽ được nhận quyền lợi trong suốt hai học kỳ năm học 2021 – 2022 (từ tháng 09/2021 đến tháng 05/2022).
Đây được coi là sự cộng hưởng “hai trong một” hoàn hảo trên một công cụ giao tiếp miễn phí dành cho doanh nghiệp, tổ chức và trường học. Các doanh nghiệp và trường học không chỉ được sử dụng ứng dụng họp nhóm và đào tạo trực tuyến Zoom đã được tích hợp sẵn trên GapoWork (Họp/ Học nhóm không giới hạn thời gian với chất lượng âm thanh rõ nét và hình ảnh HD; tiết kiệm chi phí cho công cụ Họp/ Học nhóm lên tới 300 người; dịch vụ hỗ trợ 24/7; tự động đăng nhập và dễ dàng sử dụng; linh hoạt chia các nhóm thảo luận), mà còn được sử dụng nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork với đa dạng các tính năng như: chat nhóm, livestream, gọi audio/ video HD, tạo thăm dò ý kiến… hỗ trợ việc tương tác, gắn kết đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả.

Để đăng ký tham gia chương trình sử dụng Zoom không giới hạn tích hợp trên GapoWork, các doanh nghiệp và trường học chỉ cần thực hiện:
Bước 1: Đăng ký tại link: https://bom.to/gapowork_taitrozoom
Bước 2: GapoWork sẽ liên hệ và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.
Bước 3: Triển khai và hỗ trợ đào tạo.
Bước 4: Bắt đầu trải nghiệm Zoom không giới hạn tích hợp trên GapoWork.
Anh 4
Chia sẻ về chương trình tài trợ lần này, ông Hà Trung Kiên – Tổng Giám đốc đồng thời là Nhà sáng lập nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork cho biết: “Chúng tôi mong muốn GapoWork sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức và trường học làm việc thuận tiện dù ở bất cứ đâu. Trong thời gian tới, ngoài việc tập trung nâng cấp và phát triển sản phẩm, đội ngũ GapoWork sẽ tiếp tục tìm hiểu và liên kết với những tổ chức ứng dụng hàng đầu, tích hợp thêm những tính năng công nghệ ưu việt trên GapoWork, mang đến những trải nghiệm vượt bậc cho người dùng.”
Được biết, chương trình hiện đã thu hút hàng trăm trường học trên toàn quốc đăng ký và sử dụng miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom như Đại học Thuỷ Lợi, Đại học Cần Thơ, Hệ thống trường liên cấp Tuệ Đức,…

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan