Bắt “tú bà” là sinh viên năm nhất cầm đầu đường dây mại dâm

Ngày 22/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM cho biết, đang lấy lời khai đối với Vũ Nguyễn Nhật Vy (22 tuổi, ngụ phường 12, quận Tân Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối 15/4, Đội 5, Phòng PC02 đã phối hợp với Công an phường Bến Thành (quận 1) bất ngờ kiểm tra hành chính ba khách sạn trên địa bàn. Tại đây, tổ công tác phát hiện ba cặp nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai nhận bán dâm thông qua sự môi giới của Nhật Vy.

Qua điều tra, Công an xác nhận Vy hiện là sinh viên năm nhất một trường đại học chuyên đào tạo ngành tài chính – marketing tại TP.HCM.

Điều tra cho thấy, khoảng tháng 11/2021, Vy sử dụng hai số điện thoại, tạo các tài khoản trên mạng xã hội và lập các nhóm kín như: “mỹ phẩm”, “Sài Gòn”, “Group PGA thường 2M”, “Group PGA VIP”…

Theo đó, Vy tuyển chọn và cung cấp danh sách các cô gái bán dâm theo hình thức Sugar Baby – Sugar Daddy trên địa bàn TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác như Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai… thông qua các hội nhóm trên.

Được biết, nhóm do Vy quản lý có khoảng 1500 thành viên tham gia. Để quảng cáo, người này đăng tải giá “đi khách” cho các cô gái từ 3 – 25 triệu đồng/lần; qua đêm từ 6 – 50 triệu đồng/lần.

Đáng chú ý, “tú bà” này còn rao giá đi sex tour thời gian từ 2-5 ngày, trung bình 10-25 triệu đồng/người/ngày. Khi khách có nhu cầu thì liên hệ với Nhật Vy qua tài khoản Zalo tên “VV” hoặc tài khoản Telegram tên “Twomint”…

Khi khách muốn vào nhóm để được biết thông tin, hình ảnh, số điện thoại của “đào” thì phải chuyển một triệu đồng tiền cọc qua số tài khoản do Vy chỉ định. Vy cũng lấy “hoa hồng” môi giới với khách là 500 ngàn đồng mỗi lần mua bán dâm, một triệu cho một đêm, hai triệu/khách/tháng nếu khách có nhu cầu quan hệ lâu dài cùng một người.

Khi các giao dịch thành công, Nhật Vy sẽ lấy tiền môi giới qua số tiền của các cô gái bán dâm từ 10-20%. Ngoài ra, Vy còn tham gia các nhóm như “em yêu”, “chị em sương sương”, “hàng xóm”… với khoảng 10.000 thành viên, chuyên tuyển chọn những cô gái bán dâm là mẫu ảnh, MC, sinh viên, hotgirl…

Thông qua một trong các nhóm này, Nhật Vy đã môi giới thành công cho một MC khá có tiếng với số tiền là 20 triệu đồng/tháng để khách được quan hệ từ sáu đến tám lần tại khách sạn.

Theo đó, người MC này trước đây cũng dính vào vụ lùm xùm mua bán dâm. Vụ việc đang được điều tra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan