Quang Trung, Trúc Nhân cùng hội bạn khiếp vía vì “bàn tay sát thủ” của Trấn Thành: Không một ai được thoát!

Quả thật hành động của Trấn Thành khiến ai cũng phải sợ hãi.
Những ngày vừa qua, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng hội bạn thân nổi tiếng Lê Giang, Anh Đức, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương đang nghỉ dưỡng tại Sa Pa. Chuyến du lịch còn có sự tham gia của mẹ Hari Won và Uyển Ân – em gái Trấn Thành.

Mới đây, cả hội rủ nhau đi cáp treo lên đỉnh Phan Xi Păng để ngắm cảnh. Trấn Thành tỏ ra cực kỳ yêu thích sự hùng vĩ của nơi đây, anh liên tục trầm trồ trước vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam. Những thành viên còn lại cũng tranh thủ chụp ảnh “sống ảo”, Ali Hoàng Dương còn ngẫu hứng song ca Vì em là lý do cùng Hari Won vì quá hợp khung cảnh.


Có lẽ chuyến đi sẽ rất đỗi êm đềm nếu Trấn Thành không nảy ra ý định trêu chọc các thành viên khác bằng việc dí sát camera cận mặt từng người. Mặc cho Lê Giang, Anh Đức, Trúc Nhân,… tránh né, nam MC vẫn quyết “bám đuôi” không chừa một ai. Đến mức Ali Hoàng Dương phải sợ hãi bỏ chạy, không quên than thở: “Không ai quay nghệ sĩ mà quay sát như vậy hết nha“. Đúng là “bàn tay sát thủ” của chuyến đi không ai khác ngoài Trấn Thành!Hội bạn thân của gia đình Trấn Thành – Hari Won nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Không chỉ tài năng trong sự nghiệp, mỗi người đều có cá tính hài hước, “chịu chơi” hết mình mang đến những khoảnh khắc “cười ra nước mắt” cho cư dân mạng.

Trước đó không lâu, Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương còn lập ra nhóm “cờ cá ngựa” cùng xuất hiện khuấy động hàng loạt chương trình đình đám.


Một số hình ảnh trong chuyến du lịch tại Sa Pa của các nghệ sĩ:


6 Responses

  1. Pingback: iTune gift card

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan