QGroup – QuynhClinic Hệ thống Điều trị da khoa học Đà Nẵng – Nơi nuôi dưỡng và tạo ra cái đẹp

QuynhClinic tự hào là 1 trong 3 cơ sở tổng của QGroup trên toàn quốc hiện nay. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, QGroup – QuynhClinic đã tạo được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

QuynhClinic tự hào là một trong 3 Cơ sở chính dưới sự quản lý và điều hành của QGroup – một hệ thống nhượng quyền mở chăm sóc da hàng đầu Việt Nam. Với sự bảo trợ này, QGroup – QuynhClinic Hệ thống Điều trị da khoa học Đà Nẵng đã có mặt tại Căn B52 Biệt thự Phú Gia – 144 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng. Nhằm mang những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng đến với khách hàng, giải phóng sức lực cho nhân sự, nâng cao vị trí QuynhClinic trong thị trường Spa Đà Nẵng, mở ra những hướng đi mới và tạo nên sức ảnh hưởng nhất định trong khu vực Miền Trung cũng như tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của cơ sở, QuynhClinic Hệ thống Điều trị da khoa học Đà Nẵng lựa chọn Qgroup là “người bạn đồng hành” cho chặng đường này.QGroup - QuynhClinic Hệ thống Điều trị da khoa học Đà Nẵng - Nơi nuôi dưỡng và tạo ra cái đẹp

Là cơ sở luôn đặt sự tử tế và tận tâm lên hàng đầu, QuynhClinic đặt nhiều tâm huyết cho những dịch vụ tại cơ sở. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được tinh lọc, nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng trước khi được mang tới khách hàng cùng với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp để mang tới kết quả trị liệu và trải nghiệm tuyệt vời nhất tới khách hàng.

“Giá trị mà chúng tôi muốn hướng đến là mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Và trở thành người bạn uy tín đồng hành cùng khách hàng trong quá trình trùng tu nhan sắc. Khách hàng đến với QuynhClinic chắc chắn đều sẽ hài lòng. Từ chất lượng dịch vụ đến đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết và cả không gian Spa. Tất cả kết hợp tạo nên một QGroup – QuynhClinic Hệ thống Điều trị da khoa học Đà Nẵng đẳng cấp” Chị Trần Anh Đào CEO QGroup – QuynhClinic Hệ thống Điều trị da khoa học Đà Nẵng chia sẻ.

QGroup - QuynhClinic Hệ thống Điều trị da khoa học Đà Nẵng - Nơi nuôi dưỡng và tạo ra cái đẹp
Chị Trần Anh Đào CEO QGroup – QuynhClinic Hệ thống Điều trị da khoa học Đà Nẵng.

Trở thành đối tác của QGroup giúp QuynhClinic tự tin hơn trên chặng đường phát triển sắp tới. Hàng loạt các kế hoạch dài hạn và mang lại giá trị cho cơ sở và người tiêu dùng như:      Mở Workshop; Xây dựng Cộng Đồng Chủ Spa Miền Trung; Tuyên truyền về các quy trình, công nghệ, kĩ thuật hàng đầu với những sản phẩm thiên hướng Dược Mỹ Phẩm; Các chương trình ưu đãi chưa từng có tại QuynhClinic…đã được lên kế hoạch chi tiết.

Sự khác biệt mà QGroup – QuynhClinic Hệ thống Điều trị da khoa học Đà Nẵng mang đến cho thị trường làm đẹp là:  kiến thức và tay nghề của nhân sự được đào tạo kĩ lưỡng từ các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành về da, phun xăm, giảm béo, body,…;  Sự khác biệt về các sản phẩm được lựa chọn trong quy trình thực hiện;  Đi theo hướng Dược Mỹ Phẩm là những dòng sản phẩm cao cấp nhưng mức phí dịch vụ vô cùng hợp lí là điều mà rất ít những Cơ sở khác có thể làm được tại Đà Nẵng hiện nay;  Tư duy giáo dục khách hàng về việc chăm sóc da khác biệt…

Với tư duy kinh doanh khác biệt và hướng đi cụ thể, QGroup – QuynhClinic Hệ thống Điều trị da khoa học Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là cơ sở làm đẹp tạo nên sự “bùng nổ” trên thị trường làm đẹp.

Nhân sự kiện khai trương Qgroup cơ sở thứ 7 ngày 24/07/2022, nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt đang chờ đợi khách hàng đến trải nghiệm tại 𝐂𝐚̆𝐧 𝐁𝟓𝟐 𝐁𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐏𝐡𝐮́ 𝐆𝐢𝐚, 𝟏𝟒𝟒 𝐎̂𝐧𝐠 𝐈́𝐜𝐡 𝐊𝐡𝐢𝐞̂𝐦, Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠. 

Đăng kí và nhận những #ĐẶC_QUYỀN chỉ dành riêng khi bạn trở thành khách hàng tham dự sự kiện khai trương của QGROUP:

🔹 𝐓𝐡𝐚̆𝐦 𝐤𝐡𝐚́𝐦, 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝟏:𝟏 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐁𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐇𝐮̛̃𝐮 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐇𝐮𝐲 – MIỄN PHÍ 100%

– 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 trong điều trị da liễu –  thẩm mỹ tại Việt Nam

– Kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng 𝐧𝐡𝐚̃𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐌𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮, 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜..

– Đảm nhận 𝐛𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐦𝐨̂𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐏𝐡𝐮́𝐜 – 𝐘 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐕𝐇𝐍

🔹 TẶNG 30 SUẤT SOI DA MIỄN PHÍ  cùng BS. Trương Hữu Hoàng Huy

🔹 CƠ HỘI VÀNG nhận 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧 chỉ có tại sự kiện khai trương CS7 – QGroup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Tập Đoàn VGroup – Dấu Ấn 2023

Ngày 21/12/2022, Tập đoàn Vgroup chính thức đưa vào vận hành Tòa nhà Vcenter đầu tiên tại số 19-21-23 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư