Phì cười trước thời khóa biểu phân theo cấp độ của học trò, “nguy hiểm” chưa là gì so với những môn bị giáo viên “cà khịa”

Nhìn vào thời khóa biểu này cũng biết học trò sợ nhất môn gì rồi!

Chắc chắn một điều rằng thời đi học cô cậu học trò nào cũng có những môn học yêu thích nhất và tất nhiên cũng có những môn học có phần hơi hoảng sợ mỗi khi nhắc đến. Với những học sinh nào theo ban tự nhiên thì môn Văn – Sử – Địa đặc biệt khiến họ sợ hãi mỗi khi vào tiết học, trái lại những bạn theo ban xã hội đặc biệt ám ảnh với Toán – Lý – Hóa – Sinh và những con số, công thức khô khan đầy khó hiểu.

Mới đây, để thể hiện sự yêu thích của mình dành cho từng môn học, một bạn học sinh đã nghĩ ra cách làm thời khóa biểu vô cùng độc đáo dưới đây.

Phì cười trước thời khóa biểu phân theo cấp độ của học trò, nguy hiểm chưa là gì so với những môn bị giáo viên cà khịa - Ảnh 1.

Ảnh: Quốc Khánh/Trường Người Ta.

Cụ thể, cậu bạn đã phân ra 4 cấp độ theo nỗi sợ của mình dành cho các môn học, gồm có “Nguy hiểm”, “Nguy hiểm x2”, “Đáng sợ” và cấp độ cao nhất là “Cà khịa + đáng sợ x2”. Đặc biệt, mỗi cấp độ đều được cậu bạn tô theo một gam màu ký hiệu riêng, cấp độ nào càng nguy hiểm thì gam màu càng nóng.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, dân mạng đã thi nhau chia sẻ kịch liệt. Phần đa đều tỏ ra rất đồng cảm trước câu chuyện của nam sinh, và sẽ áp dụng thời khóa biểu nguy hiểm này trong tương lai.

Cái này hay ghê chắc mình phải áp dụng thôi, trước hôm đi học sẽ biết môn nào mình đang bị nguy hiểm còn ráng sức học bài kẻo lại ăn điểm kém“, bạn N.H cho hay.

Hồi đi học mình cũng làm cái này này, thực sự là giúp ích rất nhiều luôn vì giúp mình quyết tâm học bài hơn“, bạn Q.T chia sẻ.

Mình thì không phải học kém nhưng mà phải note như thế này vì thường xuyên nói chuyện trong giờ học nên bị thầy cô giáo ghim“, bạn T.L bình luận.

Còn bạn thì sao, có bao nhiêu môn sẽ liệt vào mức độ “nguy hiểm”?

6 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan