OPENLIVE NFT – SÀN NFT MARKETPLACE ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ OMNI-CHAIN

Sàn giao dịch NFT là một nền tảng phi tập trung đang phát triển để cho phép người dùng thông thường có thể gửi, nhận, lưu trữ và giao dịch mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Openlive là nền tảng tiên phong trên Thị trường NFT được xây dựng để trao đổi mã thông báo NFT như các nền tảng NFT phổ biến: Rarible, Opensea, Foundation,…

Openlive là một thị trường NFT và sự phát triển của mã thông báo NFT. Nó chứa đựng những thông tin minh bạch và có thể dễ dàng kiểm chứng. Openlive NFT cũng được xem là một làn gió mới trên thị trường Crypto Việt Nam. Dự án với nhiều tâm huyết này là một điều đáng tự hào của nước ta. Đồng thời, đối với những người quan tâm về NFT và nhà phát triển NFT Game thì đây là một dự án tiềm năng, rất đáng để đầu tư và phát triển.

Openlive hiện là đối tác của nhiều dự án Blockchain Game. Với những giá trị cốt lõi như: chuyển khoản dễ dàng trong quá trình trao đổi NFT; được xác thực bằng công nghệ blockchain cung cấp mã thông báo không thể thay thế, ngăn chặn hàng giả; các mã thông báo NFT có quyền sở hữu không thể thay đổi trong các nền tảng phi tập trung.

Tương lai của tiền điện tử sẽ là Omni – chain. Hiện tại, chỉ có hai đối thủ trực tiếp là:  Cosmos và Polkadot. Polkadot cho thấy nhiều hứa hẹn và đang thu hút sự phát triển đáng kể từ cộng đồng giao dịch tiền điện tử (DeFi). Tuy nhiên, cách tiếp cận của Polkadot đối với khả năng tương tác giữa các parachains được kết nối với Chuỗi chuyển tiếp trung tâm của nó liên quan đến một công nghệ phức tạp về mặt kỹ thuật. Mặc dù điều này mang lại tiềm năng lớn cho nhiều loại giao dịch,giao thức giao tiếp giữa các chuỗi khối đơn giản nhưng thanh lịch hơn được Cosmos sử dụng tập trung vào việc chuyển tài sản giữa các chuỗi. Nó cho phép bất kỳ chuỗi Cosmos SDK nào kết nối với bất kỳ chuỗi nào khác.

Mạng Cosmos cũng hỗ trợ các dự án không phải DeFi với các mô hình mã thông báo của riêng họ, chẳng hạn như mạng lưới bộ định tuyến internet của Althea hoặc sản phẩm blockchain doanh nghiệp của Persistence.

Khác biệt so với đối thủ ngoài những tính năng chính Openlive NFT còn có các đặc điểm nổi bật chứng minh vị thế của mình như: NFT Launchpad; các sản phẩm NFT đa dạng; giao diện và trải nghiệm người dùng Ũ UI được tập trung cao; NFT còn mang tính năng đấu giá…

 Đặc biệt, Openlive NFT là sàn NFT Marketplace điện tử đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Omni – Chain. Omni-Chain là nền tảng chuỗi cung ứng chủ động đánh giá nhu cầu của khách hàng và cân đối với sản phẩm trong kho để tự động lập kế hoạch End-To-End (Kế hoạch Đầu – Cuối) nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách thông minh.

*Thông tin chi tiết: Website: https://openlivenft.com/

728 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan