Người Việt và xu hướng định cư Châu Âu năm 2019

Người Việt và xu hướng định cư Châu Âu năm 2019

Có thể nói nhu cầu định cư tại các nước phát triển đang ngày một tăng cao và là mong muốn của nhiều người Việt trong những năm gần đây. Ngoài Mỹ, Canada, Úc… thì định cư Châu Âu đang là miền đất hứa cho những nhà đầu tư mong muốn hiện thực hóa giấc mơ công dân toàn cầu.

Nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cả gia đìnhNhững quốc gia sở hữu nền kinh tế phát triển, môi trường sống văn minh, chất lượng luôn là điểm đến lý tưởng cho tất cả các gia đình Việt. Hiện nay, việc định cư nước ngoài không còn là ước mơ xa vời nữa do các chương trình định cư càng ngày càng đa dạng hơn tạo nên sự thuận lợi cho nhà đầu tư.

Theo chuyên gia di trú của FGV (công ty thành viên của USIS Group), trung bình cứ 10 khách hàng tìm đến tư vấn thì có 8 người thật sự có nhu cầu định cư nhằm đảm bảo tương lai cho con cái cũng như mong muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh tại nước ngoài.

Điều này chứng tỏ một thực tế đang dần thay đổi trong suy nghĩ của các gia đình có điều kiện rằng ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, cuộc sống sung túc tại Việt Nam, họ còn mong muốn con cái của họ được đào tạo và phát triển toàn diện tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Bản thân vợ chồng họ cũng có thể phát triển cơ hội kinh doanh, được tự do đi lại giữa các quốc gia phát triển. Hơn hết, cả gia đình được sinh sống trong một môi trường lành mạnh, có chế độ y tế, an sinh xã hội hoàn hảo…

Con đường định cư ổn định cùng lợi nhuận đầu tư hấp dẫn

Từ khi được Chính phủ Bồ Đào Nha thông qua vào năm 2012, chương trình Golden Visa đã tạo ra một làn sóng di trú hoàn toàn mới vào Châu Âu. Đây là một trong những chương trình đầu tư đinh cư nổi tiếng và thành công nhất, đã mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân Châu Âu.

Chỉ với 350.000€ đầu tư vào một dự án nằm ngay giữa trung tâm của Porto – “Thủ đô du lịch” của Bồ, sau 8-10 tháng thì nhà đầu tư nhận ngay thẻ cư trú cùng hưởng lợi nhuận cam kết 4%/năm. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể đăng ký lấy quốc tịch Châu Âu và được hoàn vốn 100% từ chủ đầu tư dự án.

Người Việt và xu hướng định cư Châu Âu năm 2019 - Ảnh 1.
Dự án Khách sạn Panoramic – một trong những dự án tiêu biểu của Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.2019

Ngay khi bạn có quốc tịch Châu Âu, bạn đã có thể được hưởng ngay những quyền lợi tiêu biểu như: sở hữu tấm passport quyền lực nhất thế giới, tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U; miễn phí y tế; miễn phí giáo dục tại các trường thuộc khối E.U; quyền bình đẳng tuyệt đối…

Cơ hội lấy quốc tịch Châu Âu cùng FGV

Là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn định cư Châu Âu – FGV (Công ty thành viên của USIS Group) đã tiên phong tổ chức nhiều buổi Tọa đàm và Hội thảo di trú nhằm giới thiệu và quảng bá về chương trình định cư Bồ Đào Nha kể từ năm 2017, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của chương trình này tại thị trường Việt Nam cũng như tiếp cận đến rộng rãi nhà đầu tư trong nước.

Luôn kết hợp cùng các đối tác luật uy tín cùng sự tham gia của nhiều đại diện bảo trợ từ Chính phủ Bồ Đào Nha, FGV tự tin cung cấp đến nhà đầu tư những dự án minh bạch, khả thi cùng cam kết lấy quốc tịch và hoàn vốn an toàn.

Người Việt và xu hướng định cư Châu Âu năm 2019 - Ảnh 2.

Đại diện FGV cùng Ngài tham tán thương mại Bồ Đào Nha – Ông Pedro Aires de Abreu (ngoài cùng bên trái) các đối tác chia sẻ thông tin về việc lấy quốc tịch Châu Âu với các khách mời.

Trước thực trạng chính sách định cư ở một số quốc gia khác đang khó khăn và dần trở nên phức tạp thì việc đầu tư định cư sang Châu Âu được xem là một lựa chọn hấp dẫn và thông minh và đây cũng chính là “thời điểm vàng” cho chương trình Bồ Đào Nha để nhà đầu tư quyết định nhanh chóng cho tương lai của gia đình mình. Bởi vì lượng hồ sơ tham gia định cư Châu Âu từ khắp nơi trên thế giới ngày một tăng nhanh, nếu nhà đầu tư còn chần chừ sẽ lỡ mất cơ hội tốt vì sau giai đoạn này chắc chắn việc xét duyệt hồ sơ sẽ phức tạp hơn cũng như mức đầu tư có thể sẽ tăng cao hơn bây giờ. Đến khi đó, có thể nhà đầu tư Việt Nam sẽ phải chờ rất lâu mới có thể lấy được quốc tịch thay vì chỉ mất 8-10 tháng để được cấp visa như hiện nay.

Hội thảo đinh cư Bồ Đào Nha kỳ đầu tiên của năm 2019 do FGV tổ chưc vào ngày 25/4 tại KS New World Sài Gòn sẽ mang đến cho nhà đầu tư những thông tin hấp dẫn về chương trình Golden Visa cũng như cách thức nhập tịch Châu Âu nhanh chóng nhất với sự góp mặt của các chuyên gia đáng tin cậy về lĩnh vực di trú, đầu tư.

Anh Chị đăng ký tham dự hội thảo “Châu Âu – Chuyện Chưa Kể Về Miền Đất Hứa” tại đây, hoẵc liên hệ với đội ngũ FGV qua số Hotline: 090.933.7657 (Sài Gòn) – 090.933.7647 (Hà Nội) – 0903 144 586 (Đà Nẵng) – 0909 339 786 (Cần Thơ); Email: info@fgvisa.vn.

 

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan