31 C
Ho Chi Minh City
HomeChuyện Doanh NhânNgười tình của tỷ phú Amazon: “Kẻ thứ 3” tử tế hiếm...

Người tình của tỷ phú Amazon: “Kẻ thứ 3” tử tế hiếm có khi khéo léo lựa chọn giải pháp êm đẹp này để “vẹn cả đôi đường”

Người tình của tỷ phú Amazon: “Kẻ thứ 3” tử tế hiếm có khi khéo léo lựa chọn giải pháp êm đẹp này để “vẹn cả đôi đường”

Mặc dù bị gắn mác là kẻ thứ 3 nhưng người tình của tỷ phú Amazon đã xử lý mọi chuyện vô cùng khéo léo và có phần tử tế.

Vào ngày 5/4, vợ chồng tỷ phú Jeff Bezos chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn với thỏa thuận chia tài sản vẹn cả đôi đường. Tỷ phú Amazon vẫn là người giàu nhất thế giới và nắm quyền điều hành Amazon, trong khi vợ cũ của ông, MacKenzie Bezos, nhận 35 tỷ USD, trở thành người phụ nữ giàu thứ 3 trên thế giới.

Chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ sau đó, bà Lauren Sanchez, người tình tin đồn của tỷ phú Amazon và chồng đồng loạt đệ đơn ly hôn sau hơn nửa năm ly thân và thỏa thuận những điều khoản cần thiết khi họ chính thức đường ai nấy đi.

Động thái của bà Lauren Sanchez cho thấy bà và tỷ phú Amazon trong thời gian sắp tới sẽ song hành với nhau một cách thoải mái hơn khi cả hai là những người độc thân. Dù bị mang tiếng là kẻ thứ 3 nhưng không thể phủ nhận rằng bà Lauren Sanchez là một người phụ nữ từng trải, khéo léo và biết điều.

Người tình của tỷ phú Amazon: “Kẻ thứ 3” tử tế hiếm có khi khéo léo lựa chọn giải pháp êm đẹp này để “vẹn cả đôi đường” - Ảnh 1.

Bà Lauren Sanchez quyết định tạm thời chia xa tỷ phú Amazon để mọi chuyện được giải quyết êm đẹp.

Ông Jeff và bà Sanchez đã nảy sinh tình cảm khi họ hợp tác trong một số dự án cùng nhau và cả hai đã bí mật hẹn hò từ năm ngoái. Mặc dù tỷ phú Amazon và bà Sanchez chỉ mới ở bên nhau được một thời gian ngắn nhưng cả hai dường như rất nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Khi chuyện hẹn hò của họ bị giới truyền thông phanh phui, bà Lauren Sanchez hoàn toàn giữ im lặng cũng không tìm mọi cách để tỷ phú Amazon nhanh chóng xác nhận danh phận của bà.

Lauren Sanchez đã quyết định cả bà và tỷ phú Jeff nên tạm thời xa nhau một thời gian cho đến khi cả hai ly hôn xong. Và theo một nguồn tin tiết lộ, cả hai đã chính thức không gặp mặt nhau từ ngày 9/1 sau khi họ bị lộ chuyện hẹn hò.

Mục đích của bà Lauren là muốn bảo vệ sự riêng tư của con cái họ và bà cảm thấy mọi thứ cần phải được rõ ràng trước khi cả hai quyết định gắn bó lâu dài với nhau.

Lauren và tỷ phú Jeff đều muốn dành thời gian cho con cái nhiều hơn. Họ muốn bảo vệ những đứa trẻ trước sự tấn công của dư luận và các tay săn ảnh“, một nguồn tin tiết lộ với trang Page Six.

Người tình của tỷ phú Amazon: “Kẻ thứ 3” tử tế hiếm có khi khéo léo lựa chọn giải pháp êm đẹp này để “vẹn cả đôi đường” - Ảnh 2.

Hai cặp đôi ứng xử một cách văn minh, lịch sự hiếm có trong giới nổi tiếng.

Bà Lauren cũng không thể hiện mình là một kẻ thứ 3 đầy ngạo nghễ, chiến thắng bà MacKenzie trong việc giành lấy trái tim của người đàn ông giàu nhất thế giới. Cả hai người phụ nữ đều không hề đề cập đến nhau trên truyền thông. Ông Patrick Whitesell, chồng của bà Lauren, dù mang tiếng là bị vợ cắm sừng nhưng cũng chưa lần nào lên tiếng chê trách vợ của mình.

Có thể thấy, hai cặp đôi này đều ứng xử một cách văn minh, khéo léo hiếm có trong giới thượng lưu hiện nay. Mục đích chính của họ là đều nhằm giảm áp lực từ dư luận, bảo vệ cuộc sống cho những đứa con của họ thay vì lên tiếng chỉ trích, thù hằn nhau.

Nguồn: Page Six

 

 

Xem Thêm
Cùng Chủ Đề

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here