Hóa giải nỗi lo dùng thuê bao trả sau với gói cước ưu đãi từ MobiFone

Trả sau giá đắt, khó kiểm soát là nỗi lo cố hữu của nhiều người dùng di động. Trong bối cảnh đó, MobiFone ra mắt gói miễn cước thuê bao tháng, hỗ trợ kiểm soát chi tiêu viễn thông.

Thuê bao viễn thông trả sau luôn lo lắng khi nhận các hóa đơn viễn thông với con số trên trời. Hơn nữa, các thuê bao trả trước lại thường xuyên có những chương trình nạp thẻ tặng 20%, 50%, khiến những thuê bao trả sau cảm thấy không được ưu đãi bằng. Tuy nhiên trên thực tế, các thuê bao trả sau lại được nhà mạng trao nhiều lợi ích lớn.

Hoa giai noi lo dung thue bao tra sau voi goi cuoc uu dai tu MobiFone hinh anh 1 7A5A2054.jpg
MobiFone vận dụng chính sách khuyến mại trả sau và tạo ra các gói cước với đơn giá rẻ hơn trả trước.

Đại diện nhà mạng MobiFone chia sẻ: “Các thuê bao trả sau thường chung thuỷ với nhà mạng hơn, nên chúng tôi luôn nỗ lực chăm sóc và dành nhiều ưu đãi cho họ. MobiFone vận dụng chính sách khuyến mại trả sau và tạo ra các gói cước với đơn giá rẻ hơn trả trước”.

Nắm bắt tâm lý khách hàng, nhà mạng này thay đổi hoàn toàn ranh giới trả sau – trả trước khi ra mắt gói cước trả sau MobiF với ưu đãi miễn cước thuê bao tháng, hỗ trợ kiểm soát mức chi tiêu. Khi đã dùng hết hạn mức, khách hàng có thể thanh toán/nạp tiền thêm để tiếp tục sử dụng như với thuê bao trả trước.

Hoa giai noi lo dung thue bao tra sau voi goi cuoc uu dai tu MobiFone hinh anh 2 7A5A2054.jpg

MobiFone ra mắt gói cước trả sau MobiF với nhiều quyền lợi.

MobiF được thiết kế khéo léo, loại bỏ phí thuê bao hàng tháng và giải quyết việc khó kiểm soát chi phí của khách hàng. Với mức giá dao động từ 69.000 đồng, thuê bao MobiFone sẽ có nhiều lựa chọn để đăng ký, đơn cử như các gói MF 69, MF 99, MF 149, MF 199, MF 299, MF 399, MF 499, MF 599, MF 799, MF 999.

Khách hàng dùng các gói cước này sẽ được miễn phí thoại tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, sử dụng từ 5 GB data tốc độ cao và hoàn toàn chủ động kiểm soát cước bằng hạn mức đã đăng ký (các thuê bao đăng ký hạn mức cho phần cước trả sau theo các mức từ 100.000 đồng).

Để kiểm tra dung lượng gói cước, khách hàng soạn tin theo cú pháp “KT_KN” gửi 999 hoặc nhấn *112#. Độc giả liên hệ hotline 9090 để tham khảo chi tiết.

5 Responses

  1. Pingback: auto swiper

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan