Dịch Covid-19 hoành hành, thời trang nhựa trong suốt lên ngôi, ai cũng nên mua để bảo vệ sức khoẻ

Những thiết kế như áo mưa, khẩu trang y tế đang được nhiều người tìm mua nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân.

Trong giai đoạn bệnh dịch đang quang trở lại, để bảo vệ sức khỏe bản thân, rất nhiều người chọn giải pháp mang khẩu trang y tế. Tuy nhiên, với giá thành ngày càng “leo thang”, một item được đưa ra thay thế, bên cạnh khẩu trang vải, khẩu trang y tế chính là khẩu trang làm từ nhựa, được cho là ngăn chặn giọt bắn, tia UV và hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần.


Khẩu trang nhựa trong suốt, che kín nhưng vẫn để lộ mặt, đồng thời vô cùng thoải mái với hệ thống van thở bên hông đang được rất nhiều người tìm mua.

Kiểu dáng đơn giản nhưng cực chất, phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Đặc biệt, các bạn gái hoàn toàn có thể trang điểm khi sử dụng loại khẩu trang này. Tuy nhiên, do là nhựa trong suốt nên nó rất dễ bám hơi nước, gây mờ, kém thẩm mỹ tí chút.

Được biết, giá thành của nó hiện dao động từ 160 nghìn đồng đến dưới 200 nghìn đồng, đang được rất nhiều shop online bán, ai có nhu cầu hoàn toàn dễ dàng tìm mua.

Ngoài phiên bản trong suốt, gam màu đen, trắng cũng được nhiều tín đồ thời trang ưu ái khi bạn không muốn để lộ mặt nhiều.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, chất liệu nhựa có phần không hề bảo vệ môi trường, tuy vậy, với đặc tính có thể tái sử dụng, đây vẫn là item phù hợp đáng đặt cạnh khẩu trang y tế dùng một lần rồi bỏ. Dù vậy, vẫn chưa có giấy tờ nào chứng minh độ an toàn, ngăn ngừa ngọt bắn của loại khẩu trang nhựa này.

Ngoài mang khẩu trang, nhiều người còn mặc cả áo mưa nilon xuống phố để bảo vệ bản thân một cách tối đa.

Đây là 4 mẹ con ở Hà Nội cùng dắt tay nhau đi test Covid-19 do đi du lịch từ Đà Nẵng về, hình ảnh này nhận được nhiều lời khen vì thái độ tự chủ, tránh lây nhiễm trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, không ít học sinh khi đến trường chủ động trang bị cho mình đồ bảo hộ, nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm đến mức cao nhất.

Nóng một chút, khó chịu một tí nhưng hoàn toàn hữu ích trong thời điểm nóng như bây giờ.

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan