Ngoại lệ “ngàn năm có một”: Vợ cũ “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ tung 1 bức ảnh selfie, khí chất của nữ CEO giờ như thế nào?

Tấm ảnh vừa lên sóng của bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiến dân tình chú ý.

 

Nhắc đến những “nữ cường” trên thương trường, không thể nào bỏ qua bà Lê Hoàng Diệp Thảo (SN 1973) – CEO King Coffee. Bởi lẽ ngoài việc trở thành một trong những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam sau vụ ly hôn ồn ào với chồng cũ – “ông vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ, nữ CEO còn gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung và xinh đẹp ở tuổi 48.

Ngoại lệ ngàn năm có một: Vợ cũ vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tung 1 bức ảnh selfie, khí chất của nữ CEO giờ như thế nào? - Ảnh 1.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – vợ cũ “ông vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ

Mới đây nhất, bà Diệp Thảo đã bất ngờ lên sóng ảnh trong chuyến công tác ở Dubai vừa qua khiến nhiều người chú ý. Trong số đó, đặc biệt nhất vẫn là tấm ảnh selfie “hàng hiếm”, khoe trọn nhan sắc của bà.

Ngoại lệ ngàn năm có một: Vợ cũ vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tung 1 bức ảnh selfie, khí chất của nữ CEO giờ như thế nào? - Ảnh 2.

Tấm ảnh selfie gây bất ngờ của bà Diệp Thảo
Dễ thấy trong tấm ảnh, ở tuổi 48 bà Diệp Thảo vẫn sở hữu làn da trắng mịn, hồng hào. Gương mặt khi cười có vài nếp nhăn nhẹ ở đuôi mắt nhưng vẫn không che lấp được sự rạng rỡ, thần thái hút hồn của nữ đại gia. Phía dưới comment, netizen đều đồng loạt gửi những lời khen đến nữ CEO, có người còn khẳng định bà Diệp Thảo “xinh không đối thủ”.
Trước đó, trên trang cá nhân bà Diệp Thảo chỉ thường xuyên lên sóng những ảnh ọt liên quan đến công việc và thương hiệu cà phê của mình. Thỉnh thoảng mới có một số ảnh của bà nhưng đều là ảnh góc rộng, được căn chỉnh – chụp kỹ lưỡng. Tấm ảnh selfie này có thể nói là ngoại lệ “ngàn năm có một” thật sự.

Ngoại lệ ngàn năm có một: Vợ cũ vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tung 1 bức ảnh selfie, khí chất của nữ CEO giờ như thế nào? - Ảnh 3.
Ngoại lệ ngàn năm có một: Vợ cũ vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tung 1 bức ảnh selfie, khí chất của nữ CEO giờ như thế nào? - Ảnh 4.

Những hình ảnh của bà Diệp Thảo thường thấy trên trang cá nhân

Ảnh: Tổng hợp

62 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan