Laptop Minh Vũ – Chất lượng làm nên thương hiệu

Với 14 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp laptop và linh kiện, Minh Vũ đã trở thành một địa chỉ quen thuộc và uy tín, nơi khách hàng có thể tìm thấy dịch vụ tốt bậc nhất cho chiếc laptop của mình.

 

Khi nhắc đến một trong những trung tâm laptop nổi tiếng nhất Thủ đô, nhiều người sẽ không ngần ngại gọi tên Minh Vũ. Thành lập từ năm 2007, thời điểm công nghệ thông tin (CNTT) mới chỉ manh nha tại Việt Nam, Minh Vũ đã giúp hàng trăm ngàn khách hàng tìm kiếm những chiếc laptop ưng ý phục vụ công việc và học tập. Trong hành trình dài 14 năm phát triển, chất lượng chính là kim chỉ nam giúp Minh Vũ gây dựng được niềm tin và uy tín.

Laptop Minh Vũ – Chất lượng làm nên thương hiệu - Ảnh 1.

 

Minh Vũ là trung tâm laptop uy tín tại Hà Nội.

Minh Vũ chuyên cung cấp máy tính các thương hiệu lớn như Dell, HP, Thinkpad với đa dạng các dòng từ văn phòng, gaming, máy trạm, cung cấp linh kiện laptop, máy case đồng bộ. Ngoài ra, Minh Vũ còn có thêm mảng PC đồng bộ và PC lắp ráp. Hiện tại, Minh Vũ đang thực hiện bán hàng theo quy mô chuyên nghiệp hóa, mở rộng địa bàn với cơ sở lớn, đi kèm cả trung tâm bảo hành tại Hà Nội, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bất chấp thời gian cao điểm.
Laptop Minh Vũ đặc biệt nổi tiếng với chất lượng, chế độ bảo hành, cách chăm sóc, phục vụ khách hàng nhiệt tình và tận tâm. Với sự phát triển nhanh và mạnh, Laptop Minh Vũ mang lại “giá trị đích thực” đến tận tay khách hàng bằng giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất.\
Khách hàng là trọng tâm
Minh Vũ luôn lấy khách hàng là trọng tâm, không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi bảo hành… Đến với laptop Minh Vũ, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian rộng rãi, thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với mình. Đặc biệt, Minh Vũ luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi đặc sắc như giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú.

Laptop Minh Vũ – Chất lượng làm nên thương hiệu - Ảnh 2.

Minh Vũ đem đến những chính sách bán hàng hấp dẫn

 

Đặc biệt, Minh Vũ xây dựng một số chính sách nổi bật như chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, chính sách 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày đối với sản phẩm lỗi… Tất cả phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”. Nhờ vậy, Minh Vũ xây dựng cho mình được một lượng khách hàng trung thành trong suốt thời gian qua.
Ngoài ra, Minh Vũ còn có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại đây cũng là những con người đầy lòng nhiệt huyết, luôn tận tình và niềm nở khi phục vụ khách hàng.
Không ngừng phát triển
Không hài lòng với hiện tại, Minh Vũ còn đặt mục tiêu xa hơn là trở thành công ty có hệ thống bán hàng và bảo hành trong lĩnh vực laptop có quy mô chuyên nghiệp và lớn mạnh tại Việt Nam.
Minh Vũ tâm nguyện làm cầu nối giúp tất cả khách hàng lựa chọn được những sản phẩm laptop, máy case đồng bộ phù hợp nhất. Điều này giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc, gia tăng thu nhập, cũng như kiến tạo những giây phút giải trí thăng hoa. Từ đó, Minh Vũ mong muốn đưa cuộc sống của mọi người trở nên tiện lợi hơn, hiện đại hơn với những chiếc máy tính chất lượng.

Laptop Minh Vũ – Chất lượng làm nên thương hiệu - Ảnh 3.

Minh Vũ tìm kiếm và kiến tạo những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

 

Để hiện thực hóa mục tiêu trên, Minh Vũ quyết tâm trở thành một công ty có khả năng tự biến đổi, luôn tiến về phía trước với các sáng kiến đổi mới, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp dân chủ. Ở Minh Vũ mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng lãnh đạo của mình. Trong một thị trường cạnh tranh, để phát triển bền vững lâu dài thì cái tâm của người làm kinh doanh luôn là điều quan trọng nhất. Minh Vũ luôn khắc ghi và hiểu rõ điều này.
Địa chỉ: 244 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Trung tâm bảo hành: Tầng 2, 244 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0898.747.888 – 0898.747.999
Fanpage:https://www.facebook.com/maytinhminhvu/
Website: Laptop Minh Vũ

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan