Hot gymer Hà thành có body lý tưởng đường cong trập trùng hơn sau nhiều tháng nghỉ dịch

doanhnhanthoidai/  Huyền Dior thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc khoe dáng trên sân tennis nhưng phàn nàn vì body có phần “màu mỡ” hơn sau thời gian nghỉ dịch.
Huyền Dior (tên thật là Bùi Khánh Huyền), được biết đến là hot gymer, PT nổi tiếng tại Hà Nội. Không chỉ gây ấn tượng bởi gương mặt sắc sảo, Huyền Dior còn sở hữu body chuẩn cùng số đo 3 vòng lý tưởng 88-64-100 (cm). Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm cũng như các bài tập giữ dáng hiệu quả, được các chị em ủng hộ nhiệt tình. Nhờ ngoại hình quyến rũ, Huyền Dior chuộng diện các thiết kế táo bạo, bó sát cơ thể, tôn body tối đa.
Mới đây, trên trang cá nhân, hot gymer Hà thành tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc khoe dáng trên sân tennis nhưng phàn nàn vì body có phần “màu mỡ” hơn sau nhiều tháng nghỉ dịch. Tuy nhiên, dưới phần comment, không ít cư dân mạng dành lời khen ngợi cho sắc vóc bốc lửa của cô nàng: “Đẹp quá chị ơi”, “Đường cong chết người”,…

Bên cạnh gym, Huyền Dior còn kết thân với bộ môn tennis. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp lại thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc khoe dáng nhưng phàn nàn vì body có phần “màu mỡ” hơn sau vài tháng nghỉ dịch.

Được biết, hiện tại, Huyền Dior đang là PT nổi tiếng tại Hà Nội. Cô cao 1m70, nặng 59kg cùng số đo 3 vòng bốc lửa: 88-64-100 (cm)
Trước khi được biết đến với vai trò PT nổi tiếng, Huyền Dior làm công việc văn phòng với vóc dáng bình thường. “Dù người gầy nhưng bụng dưới tôi to vì nhiều mỡ thừa, sức bền và thể lực cũng kém. Đặc biệt là bị nhiều người châm chọc là “trước sau như một”, hay “màn hình phẳng” vì vòng 1 và vòng 3 rất nhỏ”, cô nói.
Hiện tại, người đẹp đã có 6 năm gắn bó với bộ môn gym. “Trong suốt nhiều năm liền, tôi luôn duy trì tập 4-5 buổi/tuần, mỗi buổi kéo dài 1-1,5 tiếng. Điều này lúc đầu khó khăn nhưng sau này gym giống như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Thậm chí những lúc đi du lịch, tôi cũng cố gắng tìm phòng gym gần nhất để tập một chút”, cô chia sẻ.

Trước khi được biết đến với vai trò PT nổi tiếng, Huyền Dior làm công việc văn phòng với vóc dáng bình thường: nhiều mỡ thừa, sức bền và thể lực kém.

Để sở hữu vòng 3 quyến rũ, Huyền Dior cho biết, Squat với tạ là một trong những bài tập được cô thường xuyên áp dụng.

Từng tự ti về vóc dáng và không dám mặc đồ bó sát, giờ đây Huyền Dior chuộng diện các thiết kế táo bạo, tôn body tối đa.

Kiên trì luyện tập gym trong suốt 6 năm liền giúp Huyền Dior sở hữu đường cong trập trùng khiến bao cô gái mơ ước.

1,016 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *