Hoàng tử William và Harry lộ bằng chứng rạn nứt, xa cách nhau, người dính nghi án ngoại tình, người thì mang tiếng “sợ vợ”

Hoàng tử William và Harry lộ bằng chứng rạn nứt, xa cách nhau, người dính nghi án ngoại tình, người thì mang tiếng "sợ vợ"

Hai anh em Hoàng tử William và Harry mới đây đã xuất hiện bên cạnh nhau mà không có vợ đi kèm nhưng thái độ của cả hai khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Vào ngày 4/4, hai anh em Hoàng tử William và Harry đã lần đầu tiên xuất hiện bên nhau mà không có hai người vợ đi bên cạnh. Cả hai anh em cùng với cha của họ, Thái tử Charles xuất hiện tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên để tham dự buổi ra mắt loạt phim tài liệu “Our Planet” của Netflix do Sir David Attenborough chủ trì

Hoàng tử William và Harry cùng ngồi trong một chiếc xe khi đến bảo tàng. Tuy nhiên, cả hai hoạt động độc lập, riêng rẽ trong sự kiện, không hề có sự tương tác giao lưu với nhau.

Đặc biệt bức ảnh hai Công tước đứng chụp ảnh cùng bố và khách mời đã làm dấy lên nghi vấn mối quan hệ giữa hai anh em ngày càng rạn nứt. Hoàng tử William và em trai đứng cách xa nhau khi chụp ảnh và không nở một nụ cười nào.

Hoàng tử William và Harry lộ bằng chứng rạn nứt, xa cách nhau, người dính nghi án ngoại tình, người thì mang tiếng sợ vợ - Ảnh 1.

Hai anh em hoàng tử đứng cách xa nhau trong sự kiện.

Trong những sự kiện trước đó khi cả hai xuất hiện cùng nhau, Hoàng tử William và Harry thường đi bên cạnh và trò chuyện vui vẻ với nhau, mỉm cười trước ống kính. Peter Clayton, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho hay qua những cử chỉ của hai hoàng tử trong sự kiện mới nhất này, ông có thể khẳng định rằng mối quan hệ của cả hai đang gặp trục trặc.

Hai hoàng tử nước Anh không cố gắng nỗ lực để che đậy sự rạn nứt nghiêm trọng giữa họ trước các ống kính đủ để cho thấy tình anh em giữa hai người đang có một khoảnh cách quá lớn.

Theo nhiều nguồn tin, Hoàng tử William là người ngăn cản chuyện Hoàng tử Harry kết hôn với Meghan và cho rằng nữ diễn viên người Mỹ này không phù hợp để trở thành một thành viên hoàng gia. Điều này đã khiến cho Hoàng tử Harry buồn lòng.

Hoàng tử William và Harry lộ bằng chứng rạn nứt, xa cách nhau, người dính nghi án ngoại tình, người thì mang tiếng sợ vợ - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa hai hoàng tử nước Anh ngày càng xa cách.

Chưa kể, Nữ hoàng Anh cũng được cho là hạn chế để Meghan sử dụng trang sức cao cấp của hoàng gia so với Công nương Kate, điều này đã khiến Công tước xứ Sussex cảm thấy khó chịu khi vợ anh bị đối xử bất công.

Bên cạnh đó, một số thông tin cho rằng, Hoàng tử William dính nghi án ngoại tình khiến Hoàng tử Harry không đồng tình và ngày càng xa cách với anh trai mình hơn. Mặc dù vậy, dù với bất kỳ lý do nào thì chắc chắn mối quan hệ giữa hai anh em hoàng tử nước Anh đã thay đổi kể từ khi mỗi người có gia đình riêng của mình và lựa chọn những con đường phát triển khác nhau.

Nguồn: The Sun

 

 

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan