Ngôi nhà dát vàng ở miền Tây, xoong nồi, bếp núc cũng mạ vàng

Ngôi nhà dát vàng ở Ninh Kiều, Cần Thơ đã khiến nhiều người bất ngờ vì từ ngoài vào trong, từ những đồ nhỏ đến lớn đều được mạ vàng óng ánh. Giờ đây, ngôi nhà còn là điểm ghé thăm của nhiều khách du lịch.

Nếu như chúng ta thường thấy những ngôi nhà với nội thất dát vàng ở Dubai thì giờ đây một ngôi nhà như vậy đã xuất hiện ở Cần Thơ cho bất cứ ai muốn được trải nghiệm cuộc sống xung quanh toàn vàng. Đó là ngôi nhà tọa lạc ở số 18, đường 6, khu dân cư Thới Nhựt 2, thuộc quận Ninh Kiều. Chỉ cần đi qua ngôi nhà thôi ai cũng sẽ phải trầm trồ bởi từ ngoài vào trong chỗ nào cũng lấp lánh sắc vàng.
Dia diem giai tri, tap chi doanh nhan thoi dai 1
Ngôi nhà dát vàng ở miền Tây khiến nhiều người phải trầm trồ.

Thông tin từ Thanh Niên, chủ nhân của ngôi nhà là anh Nguyễn Văn Trung – một đại gia có tiếng trong lĩnh vực bất động sản của Cần Thơ. Anh cho biết ngôi nhà này được thiết kế trong 2 năm và thi công tỉ mỉ suốt 6 năm mới hoàn thành. Anh Trung chia sẻ: “Tôi có dịp đi du lịch khoảng 20 nước trên thế giới và thăm thú nhiều nơi, chính vì thế nó đã tạo động lực để tôi trở về quê hương xây dựng một sản phẩm du lịch. Trong đó tôi rất ấn tượng với phong cách trang trí nhà cửa, nội thất bằng tông màu dát vàng này”. Anh xây dựng kết hợp căn nhà dát vàng và quán cà phê để du khách có thể tới tham quan, trải nghiệm cuộc sống vương giả với ngôi nhà toàn vàng là vàng.
Dia diem giai tri, tap chi doanh nhan thoi dai 2
Nhìn từ ngoài ngôi nhà đã nổi bần bật với màu vàng lấp lánh
Dia diem giai tri, tap chi doanh nhan thoi dai 3
Chỉ cần bước vào trong là lập tức bị choáng ngợp vì xung quanh toàn được dát vàng

Ngôi nhà với diện tích 1.500 m2 được thiết kế kết hợp phong cách Á, Âu vừa cổ điển, vừa sang trọng. Chỉ cần vừa bước đến cửa đã thấy choáng ngợp vì đồ gì cũng được dát vàng. Từ song cửa đến lan can cầu thang rồi cả bàn ghế, đồ bếp đều mạ vàng. Không chỉ thế, rất nhiều những đồ vật trang trí trong nhà cũng đều được dát vàng do chính anh sưu tầm. Anh chia sẻ bản thân mình có sở thích sưu tầm những thứ độc lạ nên trong nhà ngày càng có nhiều đồ vật quý hiếm, có những món đồ tuổi đời hàng trăm năm mà đến giờ vẫn tốt.
Dia diem giai tri, tap chi doanh nhan thoi dai 4
Ngôi nhà mang phong cách sang trọng và cổ điển. 5
Ngay cả nhà bếp cũng được dát vàng toàn bộ.
Dia diem giai tri, tap chi doanh nhan thoi dai 5
Trong nhà có rất nhiều món đồ quý được dát vàng
Dia diem giai tri, tap chi doanh nhan thoi dai 7
Những món đồ trang trí này đều được chủ nhà sưu tầm được.

1,429 Responses