Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh xinh như công chúa, chia sẻ câu nói khiến các cô gái tâm đắc

Những ngày gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh nhiều hơn trên trang cá nhân. Đáng chú ý nhất là bức ảnh xinh như công chúa Disney, đính kèm câu danh ngôn rất ý nghĩa với các cô gái, nhận được lời khen ngợi của cư dân mạng.
Thoi trang, tạp chi doanh nhan thoi dai 1
Nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng. Sau thời gian dài giãn cách, cô trở lại với hình ảnh hoàn toàn khác khiến netizen ngỡ ngàng. Người hâm mộ ngày càng tin tưởng vào khả năng lọt Top của nàng hậu ở Miss World năm nay.
Thoi trang, tạp chi doanh nhan thoi dai 2
Sau khi khoe loạt ảnh mặc đồ phong cách mùa Thu xinh đẹp, mới đây Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại khoe bức ảnh cô mặc chiếc váy trắng bồng bềnh với phần nơ to bản phía sau như một nàng công chúa Disney.
Thoi trang, tạp chi doanh nhan thoi dai 3
Nàng hậu đăng kèm câu danh ngôn rất hay: “Hãy xinh đẹp như một nàng công chúa! Suy nghĩ như một nữ hoàng!!!”

Hình ảnh mới của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thu hút sự chú ý của cả non-fan, một số người nhận xét ban đầu không có ấn tượng với nhan sắc của cô, nhưng đến giờ thì họ đã hoàn toàn bị nàng hậu chinh phục, đặc biệt với những hình ảnh mới gần đây.
Thoi trang, tạp chi doanh nhan thoi dai 4
Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 vào cuối năm nay tại Puerto Rico. Cô liên tục lọt vào các BXH dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp thế giới ở vị trí cao.
Đây sẽ là lần tổ chức lần thứ 70 của đấu trường Hoa hậu Thế giới, vì thế cuộc thi sẽ có rất nhiều hoạt động bên lề vô cùng đặc biệt. Chung kết Hoa hậu Thế giới năm nay cũng sẽ là đêm chung kết thú vị và hấp dẫn nhất trong lịch sử 70 năm của đấu trường sắc đẹp này.
Thoi trang, tạp chi doanh nhan thoi dai 5

7 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan