Hành trình phát triển thương hiệu thời trang Hàn Quốc 2

Dưới sự điều hành của chị Phạm Thị Thúy, thời trang Hàn Quốc 2 – đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thời trang cao cấp – ngày càng phát triển.

Thành lập từ năm 2019 tại Hà Nội, thời trang Hàn Quốc 2 chuyên phân phối các sản phẩm thời trang cao cấp, nhắm đến đối tượng phục vụ là khách hàng Hàn Quốc và người Việt Nam có thu nhập khá.

Thời trang Hàn Quốc 2 chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang mang phong cách xứ sở kim chi. Các sản phẩm đa dạng, nhắm vào đối tượng khách hàng yêu thích sự trẻ trung, năng động. Trang phục có tính ứng dụng cao dành cho cả nam và nữ như quần áo, túi xách, giày dép… đem lại vẻ trẻ trung nhưng vẫn lịch thiệp. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các mẫu quần áo và phụ kiện phục vụ khách hàng chơi golf.

Thoi trang Han Quoc 2 anh 1
Cửa hàng thời trang Hàn Quốc 2 có không gian hiện đại.

Chị Phạm Thị Thúy – chủ thương hiệu thời trang Hàn Quốc 2 – chia sẻ: “Với kinh nghiệm từng làm nhân viên thị trường tại công ty may mặc Hàn Quốc, tôi nắm được thị hiếu về thời trang nói chung và của người Hàn Quốc nói riêng. Tôi nhận thấy cộng đồng người Hàn Quốc sống và làm việc tại Việt Nam rất đông, kéo theo nhu cầu mua sắm quần áo, phụ kiện ngày càng tăng. Vì vậy, tôi định hướng Hàn Quốc 2 là thương hiệu thời trang phục vụ các khách hàng là người Hàn và những ai yêu thích hàng hiệu, có thu nhập tốt tại Hà Nội”.

Thoi trang Han Quoc 2 anh 2
Chị Phạm Thị Thúy – chủ thương hiệu thời trang Hàn Quốc 2.

Giai đoạn mới thành lập, Hàn Quốc 2 gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận khách hàng, địa điểm kinh doanh cũng như nguồn cung bị giới hạn. Nhưng hơn một năm hoạt động, cửa hàng đã lựa chọn địa điểm kinh doanh nằm trong khu vực cộng đồng người Hàn sinh sống và làm việc, đồng thời tiếp cận khách hàng bằng các trang tạp chí của người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đến nay, Hàn Quốc 2 trở thành một trong những địa chỉ cung cấp đồ thời trang được yêu thích tại Hà Nội với 2 cơ sở khang trang, hiện đại.

Thoi trang Han Quoc 2 anh 3
Cửa hàng bày bán đa dạng sản phẩm.

Dù được thành lập với quy mô không lớn, thương hiệu vẫn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Với nhiều sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý, nơi đây trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng, đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống tại Hà Nội.

Trong chiến lược phát triển, thời trang Hàn Quốc 2 tập trung vào phân khúc khách hàng có thu nhập cao và cộng đồng người Hàn Quốc sống tại Hà Nội. Vì vậy, các sản phẩm được lựa chọn nhập về từ những thương hiệu uy tín của Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc) với chất lượng và kiểu dáng phù hợp với xu hướng.

Thoi trang Han Quoc 2 anh 4
Các sản phẩm giày được bày bán tại cửa hàng.

Từ một thương hiệu non trẻ, Hàn Quốc 2 đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực thời trang cao cấp phong cách Hàn Quốc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trong những năm tới, Hàn Quốc 2 định hướng phát triển tốt hơn để mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng.

Với không gian mua sắm sang trọng, đội ngũ nhân viên tận tình, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thời trang Hàn Quốc 2 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm thoải mái, thú vị cho khách hàng.

Thoi trang Han Quoc 2 anh 5
Thời trang Hàn Quốc 2 là tâm huyết của chị Phạm Thị Thúy.

7 Responses

  1. Pingback: Dan Helmer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan