Động lực cho những người đang theo đuổi thành công

Nhắc đến doanh nhân trẻ Sang Phạm, rất nhiều bạn biết đến anh là người sở hữu khá nhiều công ty riêng đa ngành khác nhau. Bạn còn biết thêm gì về vị doanh nhân trẻ tuổi này không?

Doanh nhân trẻ Sang Phạm- người truyền cảm hứng thành công tới giới trẻ ảnh 0

Anh có tên thật là Phạm Văn Sang, là một người con của vùng đất sông nước miền Tây, sống tại tỉnh Đồng Tháp. Anh bắt đầu những chuỗi ngày gian nan, khổ cực để tạo nên thành công của mình tại TP.HCM.

Không phải may mắn mà anh có thể trở thành chủ của các công ty riêng với các ngành nghề nhiều lĩnh vực khác nhau, như như: Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công Ty Truyền Thông SINGROUP. Giám Đốc Điều Hành Công Ty Oto Zin, kiêm Giám đốc điều hành Công ty Thương mại và Dịch vụ Cathy House…

Để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ. Sau mỗi lần thất bại, anh rút kinh nghiệm và học hỏi từ những thất bại của mình để vươn lên. Anh chưa bao giờ bỏ cuộc, chưa bao giờ lùi bước trước những khó khăn, gian truân. Vậy nên, chẳng có gì lạ khi anh đạt được nhiều thành tựu, có địa vị xã hội như ngày hôm nay.

Doanh nhân trẻ Sang Phạm- người truyền cảm hứng thành công tới giới trẻ ảnh 1

Anh đã từng chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình rằng: “Làm sếp không phải để la mắng hay bắt lỗi nhân viên. Làm sếp cũng phải học”. Bạn thấy đó, một người tài năng như anh cũng luôn nỗ lực, học hỏi từ sách vở, từ mọi người. Anh như một tấm gương sáng, là nguồn cảm hứng thành công để thôi thúc các bạn trẻ cùng cố gắng vậy.

Luôn có trái tim “rực cháy” về lòng yêu thương

Doanh nhân trẻ Sang Phạm cũng từng chia sẻ trên trang thông tin chính thức của mình rằng: “Sếp khó tính mới là sếp tốt”. Ttrong công việc anh là một người rất chỉnh chu, công tư phân minh, rõ ràng. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy anh ở bên ngoài đó.

Ngoài giờ làm việc, anh rất thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, anh còn là một người hay cười, luôn mang đến niềm vui với những ai đã từng tiếp xúc với anh.

Doanh nhân trẻ Sang Phạm- người truyền cảm hứng thành công tới giới trẻ ảnh 2

Không chỉ giỏi trong công việc mà anh còn nhận được sự ái mộ từ mọi người nhờ vào tấm lòng yêu thương, một trái tim ấm áp. Anh đã từng tham gia rất nhiều các chương trình từ thiện lớn nhỏ. Anh luôn sắp sếp công việc để dành cho mình một khoảng thời gian làm từ thiện, làm những công việc ý nghĩa đem niềm vui của mình chia sẻ tới tất cả mọi người.

Trong các chương trình từ thiện, doanh nhân trẻ Sang Phạm lúc này đây không phải một vị giám đốc khó tính mà là một chàng trai với nụ cười ấm áp, cùng chơi đùa với các bé nhỏ, luôn giúp đỡ hỗ trợ các đồng đội của mình.

Đặc biệt, trong chương trình “Xuân yêu thương”, anh cũng tham gia vào công tác chuẩn bị, vận chuyển các phần quà đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Doanh nhân trẻ Sang Phạm- người truyền cảm hứng thành công tới giới trẻ ảnh 3

Cùng chung tay xây dựng một quê hương đẹp hơn, hạnh phúc hơn và giúp hoàn cảnh của những người nghèo dần được cải thiện hơn chính là mong muốn của doanh nhân trẻ Sang Phạm trong suốt những năm tháng cố gắng phấn đấu trên con đường sự nghiệp của mình.

Không chỉ là người truyền động lực cho thế hệ trẻ về kinh doanh, sự thành công mà anh cũng luôn truyền cho họ ngọn lửa rực cháy yêu thương. Anh xứng đáng là đại diện của thế hệ doanh nhân trẻ ngày nay.