Doanh nhân Ngô Thị Hồng Thơ – Người thuyền trưởng tài giỏi

Ngô Thị Hồng Thơ là tổng giám đốc của một doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe vô cùng nổi tiếng. Không chỉ có kiến thức chuyên môn vững chắc, cô còn có tinh thần chủ động học hỏi.

Ngô Thị Hồng Thơ – Bản lĩnh và kiên cường

Ngô Thị Hồng Thơ là chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng những sản phẩm Đông Y. Cô là người làm việc với châm ngôn: “Sức khỏe là nguồn gốc của cái đẹp”. Với năng lực của mình, cô luôn đưa ra những chiến lược kinh doanh vô cùng hấp dẫn. Vì thế, chỉ trong một thời gian ngắn Thơ đã đưa công ty của mình – Ibeauty trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Doanh nhân Ngô Thị Hồng Thơ - Người thuyền trưởng tài giỏi Ảnh 1
Doanh nhân Ngô Thị Hồng Thơ

Khác với nhiều doanh nghiệp khác, Thơ chọn cách kế thừa những bài thuốc y học cổ truyền để tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Cô chuyên về các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm Đông y có nguồn gốc từ thiên nhiên. Dưới sự điều hành của Ngô Thị Hồng Thơ đã ngày càng phát triển.

Doanh nhân Ngô Thị Hồng Thơ - Người thuyền trưởng tài giỏi Ảnh 2

Mang đến vẻ đẹp rạng ngời cho người phụ nữ

Với tầm nhìn đúng đắn của người lãnh đạo như Ngô Thị Hồng Thơ cùng với trí tuệ của đội ngũ nhân viên, những sản phẩm của Ibeauty ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Đặc biệt là những chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Đây là một thương hiệu có uy tín trong việc điều trị các bệnh về lão hóa, nám, tàn nhang, nội tiết tố,…

Doanh nhân Ngô Thị Hồng Thơ - Người thuyền trưởng tài giỏi Ảnh 3

Nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng sản phẩm đã dành cho Ngô Thị Hồng Thơ nhiều lời khen ngợi. Vì đã giúp nhiều chị em lấy lại vẻ rạng ngời và sự tự tin vốn bị thời gian cướp mất. Dù đã phát triển và có chỗ đứng nhất định trên thị trường, nhưng Thơ không hề tự cao hay đắc chí. Cô luôn nỗ lực và khát khao tạo ra những “thần dược” cho phụ nữ. Bởi cô hiểu rằng: “Cuộc đời vốn khắc nghiệt với người phụ nữ. Nhiều người đã bị thời gian cướp đi làn da, mái tóc, sự tự tin và thậm chí là hạnh phúc mà họ đã từng có được”.

Doanh nhân Ngô Thị Hồng Thơ - Người thuyền trưởng tài giỏi Ảnh 4

Ngô Thị Hồng Thơ – Không ngừng học hỏi mỗi ngày 

Với những khát vọng sẵn có, Ngô Thị Hồng Thơ sẽ là một nhân tài tiềm năng trong tương lai. Không chỉ có kiến thức chuyên môn vững chắc, cô còn có tinh thần chủ động học hỏi. Đọc sách là sở thích lớn nhất của nữ doanh nhân. Cô cho rằng: “Đọc sách chính là bí quyết thành công. Bởi nó cho ta những kiến thức và kỹ năng về nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Sách dạy cho ta biết cân bằng, biết cho đi và nhận lại. Hơn hết, sách đúc kết kinh nghiệm của những người thành công. Ta sẽ được học hỏi, được tư vấn từ những thất bại và thành công của họ”. Ngoài việc đọc sách, chị Thơ luôn dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Đặc biệt là hai cô con gái của chị. Tuy bận rộn nhưng chị vẫn luôn cân bằng được công việc và gia đình.

Doanh nhân Ngô Thị Hồng Thơ - Người thuyền trưởng tài giỏi Ảnh 5
Chị Thơ cùng con gái – là nguồn động lực to lớn để chị cố gắng mỗi ngày

“Ngày hôm nay của mình phải tốt hơn ngày hôm qua” là quan niệm sống của Ngô Thị Hồng Thơ. Cô luôn tiếp nhận và học hỏi những điều mới mẻ diễn ra trong cuộc sống. Cô chủ động thay đổi bản thân mình để có thể thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Cô cho biết: trong tương lai sẽ tạo mối liên kết với các nước bạn. Không những để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mà từ đó có thể nâng cao thương hiệu của công ty trên thị trường quốc tế.

5 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan