DJ YUU NGUYỄN – NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN ĐẦY BẢN LĨNH

DJ Yuu (tên thật Nguyễn Kiều Ngân) là một trong những hotgirl trẻ tài năng, hiện đang hoạt động trong ngành DJ. Sau khoảng 3 năm vắng bóng, hiện tại cô đã quay lại và đang từng bước cố gắng lấy lại phong độ của mình.

Lý do Ngân rời bỏ công việc một thời gian khá dài là gì?

Thời điểm đó, mình biết công việc của mình đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên dù sao đi chăng nữa mình cũng phải dừng sự nghiệp lại một thời gian để bước vào vai trò mới cao cả hơn – vai trò làm mẹ. Và mình lại là mẹ đơn thân nữa nên thật sự thời gian đó khiến mình gặp rất nhiều stress dồn dập khiến mình đành lòng gác lại công việc.

Hiện tại Ngân là một người độc lập về tài chính nhưng phải làm mẹ ở độ tuổi còn khá trẻ, lại là mẹ đơn thân thì Ngân có gặp khó khăn gì không?

Thực sự nói không khó khăn là đang nói dối. Thời gian đầu khi mới sinh con, lúc mà nhóc tì của mình khoảng 1 tuổi đổ xuống, đó là quãng thời gian vất vả nhất. Mình phải vừa đi làm kiếm tiền vừa phải chăm con một mình mà không có sự hỗ trợ của gia đình hay bất kỳ ai. Mãi đến sau khi con được 1 tuổi thì mình mới nhận đc sự trợ giúp của một gia đình mới từ người ngoài. Họ thương hai mẹ con cực khổ và neo người nên đã giúp chăm bé cho mình đi làm .

Tuy nhiên, mình biết con cần nhất vẫn là tình thương của mình, nên khoảng 1 năm rưỡi đổ lại đây hầu như mình đều dành hết thời gian ở với con, để con cảm nhận được tình cảm của mình và con không bị cảm thấy cô đơn. Cho dù không có ba ở bên cạnh nhưng con và mình vẫn đang rất hạnh phúc. Hai mẹ con nhận được sự chăm sóc và yêu thương từ mọi người xung quanh, mình thật sự biết ơn vì điều đó.

DJ Yuu vui vẻ bên con trai

Tuy xã hội ngày nay hiện đại, nhưng có nhiều người vẫn còn giữ tư tưởng cổ hủ và suy nghĩ tiêu cực về nghề DJ. Vậy Ngân suy nghĩ về điều này ra sao và đã bao giờ bị đàm tiếu về ngành nghề mà cô theo đuổi chưa? Nếu có cô đối mặt với nó như thế nào?

Khi theo đuổi con đường này Ngân biết sẽ không tránh khỏi đàm tiếu, nhưng mình đang cố gắng từng ngày để tránh xa thị phi nhất có thể. Lúc mới vào nghề ra đường mình còn chẳng dám nói mình làm DJ cơ . Nhiều người nói DJ toàn là những đứa ăn chơi là hư hỏng thực chất họ đâu hiểu tụi mình cũng phải đi học, phải đầu tư kiến thức rất cực khổ mới làm nghề được, đâu phải ai muốn cũng đều làm được DJ. Vì thế mình luôn sống trên lập trường của mình, bỏ ngoài tai những lời không hay và chỉ cần mình sống tích cực, cố gắng hơn nữa để bản thân cảm thấy hạnh phúc và con luôn tự hào về mình là được.

Bạn có hối hận khi làm mẹ ở thời điểm này không? Và nếu được lựa chọn lại, bạn có theo đuổi nghề DJ không?

Nếu nói mình buồn vì chưa có nhiều kinh nghiệm làm mẹ thì có, bởi mình chưa cho con mình được nhiều thứ như mình mong muốn. Nhưng hỏi mình có hối hận khi sinh bé không thì câu trả lời hoàn toàn là không! Hiện tại mình cực kỳ hạnh phúc khi có con bên cạnh, có người bầu bạn mỗi tối khi về nhà và bạn ý còn biết chọc mình vui những khi mình mệt mỏi hay buồn bã nữa đó. Bây giờ nếu thiếu bạn ý chắc mình không sống nổi, mình thật sự bị bệnh nghiện con mất rồi (haha).

Còn với công việc này, mặc dù trước đó mình đã từng có suy nghĩ là sẽ không quay lại nghề nữa. Nhưng mình chợt nhận ra đây chính là đam mê của mình cơ mà, sao mình có thể bỏ nó dễ dàng như vậy được. Lần quay trở lại này mình sẽ cố gắng hơn nữa để thành công trên con đường mình đã chọn, để không phụ lòng con trai và những người yêu thương mình.

Cảm ơn DJ Yuu về những chia sẻ rất chân thật. Chúc cho cô DJ tài năng này sẽ thành công trên con đường mà cô ấy chọn cũng như thật hạnh phúc bên tình yêu bé nhỏ nhé!

5 Responses

  1. Pingback: read this article

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan