Diễm Mỹ 9X bật mí lý do không được mặc đẹp trong “Tình yêu và tham vọng”

“Váy áo là một phần tiếng nói của nhân vật trong phim, một cô nàng trọng nghĩa tình, nghĩa khí, không vì có tiền hay có quyền mà thay đổi bản thân mình. Tôi tin rằng đây là những điều mà biên kịch và đạo diễn muốn truyền tải”, Diễm Mỹ 9X chia sẻ.

Xuất hiện trong mối tình tay ba gay cấn nhất “Tình yêu và tham vọng”, trong khi Lã Thanh Huyền (Tuệ Lâm) khiến khán giả “tròn mắt” vì những bộ cánh hàng hiệu mà “chưa từng phải mặc lại” trong suốt gần 50 tập vừa qua thì Diễm My 9X (Hoàng Linh) lại khá đơn điệu phong cách. Đặc biệt khán giả tinh mắt còn phát hiện suốt cả chặng đường phim đến giờ nhân vật này chưa từng mặc váy – dù xinh đẹp, có địa vị.

Diễm Mỹ 9X bật mí lý do không được mặc đẹp trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 1.

Gu thời trang trái ngược nhau của “tình địch” trong “Tình yêu và tham vọng”

Diễm Mỹ 9X bật mí lý do không được mặc đẹp trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 2.

Mới đây, đích thân nữ diễn viên 9X đã có lời giải thích thỏa đáng cho người hâm mộ. Theo Diễm My chính cô cũng nhận ra rằng ngoài tính cách nhân vật, những mối quan hệ chồng chéo trong “Tình yêu và tham vọng” thì một vấn đề rất được khán giả quan tâm là chuyện diễn viên ăn mặc thế nào trong phim. Bên cạnh những lời khen về thời trang đơn giản mà thanh lịch, đáng yêu của nàng Phan Hoàng Linh thì cũng không ít người hỏi tại sao Linh không mặc đẹp hơn, tại sao mãi về sau Linh mới mặc váy?

“Thật ra, ban đầu nhận vai, tôi cũng muốn đầu tư Phan Linh diện thật nhiều đồ đẹp mắt và sang trọng. Tuy nhiên, sau khi trao đổi cùng đạo diễn thì lựa chọn sau cùng là Linh sẽ sử dụng nhiều items đơn giản, không quá bắt mắt và không thần thái ngút trời như cô nàng Linh San trong “Gái già lắm chiêu” hay Helen trong “Cô Ba Sài Gòn”. Bởi lẽ, trang phục của Linh phải đúng là Linh – một cô gái vừa có nét truyền thống lại vừa hiện đại”, Diễm My chia sẻ.

Diễm Mỹ 9X bật mí lý do không được mặc đẹp trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 3.

Trong khi 2 bạn diễn nữ đều “fashion” thì nhân vật của Diễm My 9X vẫn trung thành quần tây áo blazer

Nữ diễn viên giải thích về thời trang của nhân nhân vật Linh. Cô cho rằng đây là cô gái mất mẹ từ nhỏ, không có bàn tay săn sóc của người mẹ, cộng với khó khăn về kinh tế của gia đình, Linh rõ ràng không có điều kiện để chưng diện, đua đòi. Linh chơi cùng cô bạn thân là Phương – một “rich kid” đúng nghĩa nhưng Phương vốn tính khá… “manly” nên cũng không váy áo là lượt. Cho nên, Linh không có môi trường để hiểu rõ về thời trang.

Ngoài ra, môi trường làm việc ngành bất động sản vốn khá khô cứng. Vì thế việc một Phan Hoàng Linh ăn mặc chỉn chu, kín cổng cao tường có lẽ không hề khó hiểu.

Diễm Mỹ 9X bật mí lý do không được mặc đẹp trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 4.

Trước câu hỏi cho rằng, tại sao khi làm giám đốc kinh doanh rồi cô ấy vẫn không thay đổi quá nhiều, Diễm My lý giải: “Với tính cách khá truyền thống, việc Phan Linh thay đổi 180 độ là điều không tưởng. Cô ấy chỉ khác chút về thời trang, ngoài những trang phục sơ mi, quần tây, Phan Linh lựa chọn thêm những bộ vest/blazer vừa đủ sang trọng, chỉn chu, thanh lịch mà vẫn toát lên thần thái của một cô nàng ham việc, không ưa chưng diện”.

Cô cũng bật mí thêm về phong cách của nhân vật này: “Linh sẽ mặc váy nhiều hơn, chắc chắn vậy, nhưng cũng không phải là những trang phục hàng hiệu đắt tiền, càng không phải những bộ cánh nửa kín nửa hở. Cô ấy chọn những chiếc váy điệu hơn một chút, mềm mại hơn một chút nhưng vẫn là một nàng Phan Linh khá đơn giản về thời trang. Cô ấy thay đổi một chút, chẳng qua là vì có vitamin… tình yêu”.

“Váy áo là một phần tiếng nói của nhân vật trong phim, một cô nàng trọng nghĩa tình, nghĩa khí, không vì có tiền hay có quyền mà thay đổi bản thân mình. Tôi tin rằng đây là những điều mà biên kịch và đạo diễn muốn truyền tải”, Diễm Mỹ 9X nhấn mạnh.


Diễm Mỹ 9X bật mí lý do không được mặc đẹp trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 5.

Hình ảnh Diễm My 9X ở hậu trường được bật mí

Diễm Mỹ 9X bật mí lý do không được mặc đẹp trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 6.
Diễm Mỹ 9X bật mí lý do không được mặc đẹp trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 7.

Diễm My bày tỏ: “Mọi người muốn thấy cô Linh mặc váy và có được tình yêu của đời mình thì chờ xem thêm nhé”

61 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan