Đến Pho Please (Mỹ) thưởng thức tô phở “hàng không mẫu hạm” đặc biệt

Ở thành phố Austin, bang Texas, Mỹ, có một nhà hàng Việt Nam nổi tiếng, mang tên Pho Please. Ở đây, thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon mà còn có cơ hội trải nghiệm các chương trình thử thách độc đáo. Trong đó phải kể đến thách thức với tô phở “hàng không mẫu hạm”.

Pho Please là địa chỉ quen thuộc đối với các thực khách yêu thích ẩm thực Việt Nam tại Texas, Mỹ. Không chỉ chú trọng giới thiệu các món ăn truyền thống của quê hương, nhà hàng còn có nhiều cách thức sáng tạo để khuyến khích, thu hút nhất là giới trẻ tham gia thử thách thú vị.

Tại đây, thực khách có cơ hội tham gia trải nghiệm thưởng thức tô phở “hàng không mẫu hạm” với kích cỡ to gấp 4 lần tô phở bình thường trong vòng 20 phút. Nếu chiến thắng, khách sẽ nhận được số tiền thưởng jackpot lên đến 600 đô la Mỹ, nếu thất bại, khách trả tiền tô phở như bình thường.

den pho please my thuong thuc to pho hang khong mau ham dac biet
Nhiều thực khách nhất là các bạn trẻ rất hào hứng tham gia thử thách với tô phở.

Các cặp đôi cũng tìm đến Pho Please và xem đây là địa điểm để tổ chức các sự kiện trọng đại.

den pho please my thuong thuc to pho hang khong mau ham dac biet
Lyn, tham gia thử thách và chiến thắng jackpot cầu hôn thành công vị hôn phu xinh đẹp.

Nhiều thực khách vượt qua thử thách 20 phút đầy ấn tượng.

den pho please my thuong thuc to pho hang khong mau ham dac biet
Vị khách này đã trúng Jacpot, ăn tô phở trong vòng 10 phút 24 giây và nhận thưởng 240 đô la Mỹ.

Anh Nguyen và vợ là Tien Do mở nhà hàng Việt, Pho Please vào năm 2016 và việc kinh doanh tại đây rất thành công khi luôn có lượng khách ổn định. Pho Please thậm chí từng lọt vào danh sách những nhà hàng bán bánh mì ngon nhất ở Austin năm 2018.

den pho please my thuong thuc to pho hang khong mau ham dac biet
Pho Please còn tích cực tài trợ 29.992 suất ăn cho các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng ở Texas.

Sau thành công của nhà hàng Việt Pho Please, vợ chồng Anh Nguyen và Tien Do “thừa thắng xông lên” mở thêm nhà hàng Việt thứ hai tại đây.

Với nhà hàng mới có tên là Sip Pho, đầu bếp kiêm chủ nhà hàng Anh Nguyen có nhiều không gian hơn để sáng tạo các món ăn mới từ phở, như phở bò wagyu, với thịt bò được lấy từ trang trại nuôi bò wagyu ở Texas.

“Mục đích của tôi là tôn vinh di sản của chúng tôi, nhưng trình bày món ăn đích thực theo cách hiện đại”, theo tờ Austin American-Statesman dẫn lời Anh Nguyen.

“Chúng tôi không muốn ngủ quên trên vòng nguyệt quế, cũng như không muốn phụ thuộc quá nhiều vào sự thành công của Pho Please. Điều chúng tôi thực sự muốn mọi người hiểu là chúng tôi làm việc chăm chỉ để vượt lên chính mình, chấp nhận mọi rủi ro và hy vọng nâng cao trải nghiệm của thực khách với những món ăn mới”.

Ngoài phở, Sip Pho còn bán bánh mì, trứng cuộn, chả giò, các món bún và cơm phần, vốn là những món ăn đặc trưng của người Việt.

den pho please my thuong thuc to pho hang khong mau ham dac biet
Quang cảnh nhà hàng Sip Pho vào giờ cao điểm, rất đông khách.

Thành công của chuỗi nhà hàng Việt tại Texas, Mỹ đã góp phần khẳng định và đưa ẩm thực Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Đặc biệt là phở-món ăn mang trọn tinh hoa, tiêu biểu của dân tộc.

64 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan