ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY GAMESHOW DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG CÔ NÀNG QUYẾN RŨ

Chương trình thực tế The Sexy (Tìm kiếm đại diện phong cách gợi cảm 2020) do Công Ty TNHH Truyền Thông và Sự Kiện Phạm Gia Media tổ chức dành riêng cho những quý cô theo đuổi phong cách quyến rũ đang trong giai đoạn tuyển sinh casting. Chương trình hứa hẹn sẽ là một trong những gameshow giúp các cô nàng thay đổi bản thân một cách ngoạn mục.

Khi tham gia chương trình The Sexy các thí sinh sẽ nhận được những đặc quyền đặc riêng biệt sau đây:

Chỉ sau 2 tháng tham gia đảm bảo các bạn sẽ được lột xác hoàn toàn, trở thành người mẫu chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn trên đấu trường làng mẫu. Bởi trong cuộc thi các thí sinh sẽ được đào tạo và huấn luyện từ các mentor, các huấn luyện viên có chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực nghệ thuật. Gíup bản thân từng thí sinh định hình và phát triển được phong cách quyến rũ cá tính của mình.

Ngoài ra, các bạn còn nhận được những tư liệu đắt giá như video, hình ảnh,… giúp cho hồ sơ (profile) cá nhân của mình được đẹp đẽ và đẳng cấp hơn. Thí sinh còn được xuất hiện liên tục trên truyền thông xuyên suốt chương trình bởi nó sở hữu nền tảng truyền thông cực tốt từ Phạm Gia Media.

Bên cạnh các trang báo uy tín, các kênh truyền hình đưa tin, gameshow này còn được xuất hiện liên tục trên hệ thống mạng xã hội như youtube, facebook, zalo, Instagram,… cùng nhiều người nổi tiếng chia sẻ.

Việc trải qua các thử thách khác nhau trong 9 tập phát sóng sẽ còn giúp cho thí sinh có thêm kinh nghiệm thực tế, cơ hội trải nghiệm, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Tạo thêm nhiều mối quan hệ đắt giá mà khó có thể có được ở bên ngoài.

Còn một điều vô cùng đặc biệt, khi tham gia The Sexy năm nay, thí sinh không chỉ nhận được những đặc quyền trên mà còn có cơ hội trở thành Quán quân, sở hữu danh hiệu cùng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Chưa hết, ngoài giải Quán quân, còn các giải thưởng khác như:

Á quân 1: giá trị giải thưởng 70 triệu đồng

Á quân 2: giá trị giải thưởng 50 triệu đồng

Cùng 5 giải thưởng phụ mỗi giải trị giá 20 triệu đồng.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới: 320 triệu đồng!

Vậy thì tất cả các cô nàng theo đuổi phong cách quyến rũ ơi, còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay hôm nay!

·        Hồ sơ đăng ký vui lòng gửi về:

–         Fanpage facebook: cuocthisacdeptritue

–         Hoặc hotline: 0934 024 786 (Mr.Nam)

–         Hạn chót đăng ký: 20/11/2020

 

·        Thông tin nhận hồ sơ gồm:

–         Thông tin cá nhân

–         Thông tin liên hệ của thí sinh

–         Hình ảnh kèm theo (theo phong cách sexy, quyến rũ).

59 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan