Đà Nẵng: Tái khởi động Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp nghìn tỷ

Tạm ngưng xây dựng một thời gian dài trong sự tiếc nuối lẫn bức xúc của người dân Đà Nẵng, dự án Central Coast trước đây đổi tên thành Tổ hợp khách sạn & căn hộ cao cấp Premier Sky Residences đã hoàn thành mọi thủ tục pháp lý và sẵn sàng tái khởi động.

Đà Nẵng: Tái khởi động Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp nghìn tỷ

Premier Sky Residences, do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông làm chủ đầu tư vừa được tuyên bố sẽ khởi công trở lại trong tháng 5/2019 và dự kiến thời gian cất nóc vào tháng 10/2019. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Minh Đông cũng chính thức trở thành công ty thành viên của tập đoàn bất động sản PGT.

Premier Sky Residences đã hồi sinh lại dự án dang dở nhiều năm và đã tạo nên tâm điểm chú ý của giới đầu tư trong, ngoài nước,làm “nức lòng” cả chính quyền và nhân dân thành phố sông Hàn.

Đà Nẵng: Tái khởi động Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp nghìn tỷ - Ảnh 1.

Premier Sky Residences được nhiều người trông chờ sự hồi sinh ngoạn mục

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi tiền thân của Premier Sky Residences là dự án đã từng bị UBND thành phố Đà Nẵng áp dụng mức xử phạt cao và từng được xem là một trong những dự án có nhiều vi phạm ở TP Đà Nẵng. Điều đáng nói là hình ảnh của một công trình hàng nghìn tỷ đồng, tọa lạc ngay vị trí đẹp của thành phố bị bỏ dở, lãng phí đã và đang làm ảnh hưởng đến mỹ quan của thành phố cũng như sự phát triển kinh tế, du lịch của địa phương.

Bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà chia sẻ: Dự án được ra mắt trở lại là một tin vui cho địa phương. Rất mong PGT Group sẽ tích cực, chủ động, trách nhiệm trong thực hiện dự án, đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy trình và thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định. Về phía UBND quận Sơn Trà cũng như các cơ quan chức năng của quận sẽ ủng hộ, phối hợp chặt chẽ để Dự án được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả, nhất là trong việc đưa dự án vào hoạt động.

Được biết, ngày 24/4/2019, Premier Sky Residences đã được cấp giấy phép xây dựng mới. Theo đó, Công trình có quy mô 01 tầng hầm, 40 tầng nổi (chưa tính tầng tum). Bao gồm khoảng 300 phòng khách sạn và 486 căn hộ cùng các công trình xã hội, hạ tầng kỹ thuật, phụ trợ kèm theo. Chiều cao công trình là 128,1m; mật độ xây dựng khoảng 58,7%; hệ số sử dụng đất khoảng 25,23%… Trước đó, công trình này cũng đã được Cục cảnh sát PCCC và CNCH Bộ Công an cấp Giấy chứng nhận Thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy (Giấy CN số 587/TD-PCCC-P4 ngày 03/4/2019); Cục quản lý hoạt động Xây dựng Bộ Xây dựng thẩm định thiết kế kỹ thuật điều chỉnh công trình (Văn bản số 208/HĐXD-QLTK ngày 11/4/2019)…

Đà Nẵng: Tái khởi động Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp nghìn tỷ - Ảnh 2.

Lễ ra mắt và ký kết hợp tác chiến lược dự án Premier Sky Residences

Tại buổi lễ ra mắt dự án, phía PGT Group cũng cho biết dự án này đã lựa chọn được các đơn vị đối tác uy tín, tin cậy, và danh tiếng trên thị trường quốc tế. Sau khi hoàn thiện Premier Sky Residences sẽ là Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp, sang trọng mang đến cuộc sống an nhiên trọn vẹn cho mỗi khách hàng lựa chọn.

Ông Nguyễn Hữu Huy – Phó Tổng giám đốc PGT Group cũng là đại diện đơn vị chủ đầu tư Công ty Minh Đông khẳng định: Về mặt pháp lý, Công ty Minh Đông hiện vẫn là chủ đầu tư của Premier Sky Residences, PGT Group là chủ sở hữu. Với vai trò là công ty “mẹ”, PGT Group sẽ dốc toàn lực để hỗ trợ thành viên Minh Đông hoàn thành dự án theo đúng tiến độ, đúng quy trình cũng như đạt được mục tiêu trở thành điểm nhấn trong bức tranh hạ tầng của thành phố; là nơi lan tỏa mọi nguồn năng lượng tích cực cho những chủ nhân xứng tầm.

 

3 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan