CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn kỉ niệm 5 năm thành lập và tổng kết hành trình Caravan 2021

Với 5 năm thành lập, CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về quê hương. CLB luôn hi vọng có thể có thêm nhiều chuyến hành trình ý nghĩa như Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi để mang lại những giá trị nhân văn cho đời.

Với 5 năm thành lập, CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về quê hương. CLB luôn hi vọng có thể có thêm nhiều chuyến hành trình ý nghĩa như Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi để mang lại những giá trị nhân văn cho đời.
Tap chi doanh nhan thoi dai 1

Đêm Gala kỉ niệm 5 năm thành lập CLB và tổng kết hành trình Caravan

Tối ngày 27/11, CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn đã tổ chức đêm Gala kỉ niệm 5 năm thành lập với sự góp mặt đông đủ của các thành viên. Tại đây, họ đã có những phút giây nhìn lại chặng đường đã qua. Đồng thời cùng nhau chia sẻ những ấp ủ, dự định trong tương lai.

Tap chi doanh nhan thoi dai 2
CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn đã được thành lập 5 năm và có nhiều hoạt động ý nghĩa

Tap chi doanh nhan thoi dai 3
Ông Kiều Đăng Ninh nhận lời tri ân từ BCH CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn

Tap chi doanh nhan thoi dai 4
Trao cúp lưu niệm cho nhà tài trợ Kim Cương của chương trình

Sáng cùng ngày, đoàn Caravan do câu lạc bộ tổ chức cũng đã đến các huyện Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh và Khánh Sơn để trao 3 nhà tình nghĩa, 200 xe đạp, 300 phần quà, 1 tấn gạo và 30 triệu đồng từ thiện.

Tap chi doanh nhan thoi dai 5
Đoàn đã đến trao nhà tình thương cho hoàn cảnh khó khăn ở Khánh Hoà

Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi là sự kiện thường niên của CLB. Với chủ đề “Hành trình vượt sóng”, Caravan năm nay mong muốn mang lại cho các em học sinh nghèo hiếu học những món quà thật ý nghĩa. Bên cạnh đó, đây cũng là chuyến đi giúp những người con xa quê được trở về với Khánh Hoà thân yêu.
Tap chi doanh nhan thoi dai 6

Hành trình Caravan luôn hướng tới các hoạt động thiện nguyện

Tham gia CRV năm nay có 50 xe và 150 thành viên, hầu hết là những doanh nhân và những người con của quê hương Khánh Hòa. Đoàn đã xuất phát vào sáng sớm hôm qua 26/11 trong điều kiện thời tiết khá đẹp, trời quang đãng và mát mẻ. Các thành viên đã trải qua những cung đường ven biển đẹp nhất trong hành trình từ TP.HCM đi Khánh Hòa, qua các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận…

Tap chi doanh nhan thoi dai 7
Đoàn đã không quản mưa gió đến trao quà tận tay cho người dân

Tap chi doanh nhan thoi dai 8
Hành trình vượt sóng mong muốn được giúp đỡ nhiều trường hợp khó khăn

Chương trình thiện nguyện năm nay với tổng kinh phí 900 triệu đồng do các nhà tài trợ và các thành viên tham gia CRV đóng góp, bao gồm:

– Trao tặng 3 nhà tình nghĩa cho 3 huyện của tỉnh Khánh Hòa (Ninh Hòa, Diên Khánh, Vạn Ninh).

– Trao tặng 200 xe đạp dành tặng học sinh trung học huyện Khánh Sơn (trị giá 1.600.000đ/xe).

– Trao tặng 300 phần quà dành tặng học sinh tiểu học (trị giá 700.000đ/phần).

– Trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt và 1 tấn gạo cho Trẻ em mồ côi huyện Ninh Hòa.

Tap chi doanh nhan thoi dai 9
Trao quà cho các em học sinh

Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 cũng rơi đúng vào dịp kỉ niệm 5 năm thành lập của CLB. Có thể nói Hành trình lần này là một điểm nhấn cho ngày lễ kỉ niệm năm nay. Hôm nay, đã là ngày cuối cùng của hành trình. Cả đoàn đã được đi qua nhiều cung đường đẹp, được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Và hơn hết là được trở về với nơi mình yêu quý. 

Tap chi doanh nhan thoi dai 10
Diễn viên Hiền Mai tự hào là đại sứ của chương trình

“CRV Trở về tuồi thơ tôi là cơ hội để những người con Khánh Hòa trở về quê hương trong một hành trình đầy ý nghĩa. Các thành viên sẽ được trải nghiệm tự lái xe qua những cung đường đẹp nhất, thú vị nhất; được tận hưởng những dịch vụ lưu trú, ẩm thực sang trọng, đẳng cấp của Resort 5 sao Ana Mandara; được tham gia các chương trình vui chơi, giải trí, thể thao vui nhộn mang tính giao lưu, kết nối giữa các thành viên. Nhưng quan trọng nhất vẫn là hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh nghèo hiếu học, nhất là những em nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ trong đợt dịch vừa qua…” – Trưởng BTC Kiều Đăng Ninh cho biết.

6 Responses

  1. Pingback: naza24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan