Từ bé, Đức Hận được gia đình dạy dỗ nghiêm khắc. Vậy nên trong suốt những năm phổ thông, chàng trai này thường xuyên đạt danh hiệu học sinh giỏi.

CEO Trần Đức Hận: Cuộc đời là cuộc đua, không tiến ắt sẽ lùi ảnh 0

Không dừng lại ở đó, trong 4 năm học đại học, Đức Hận đều nỗ lực để trở thành chàng trai ưu tú. Bên cạnh việc học, anh chàng Quảng Nam sinh năm 1993 này năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động của trường.

Sau khi ra trường với tấm bằng khá chuyên ngành Quản lý rừng và môi trường – Đại Học Nông Lâm Huế, Trần Đức Hận quyết định làm việc trong lĩnh vực Marketing online.

CEO Trần Đức Hận: Cuộc đời là cuộc đua, không tiến ắt sẽ lùi ảnh 1

Doanh nhân Trần Đức Hận chia sẻ: “Mình nghĩ cuộc đời là cuộc đua, không tiến ắt sẽ lùi, do vậy muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn thì nhất định phải siêng năng, chăm chỉ lao động. Dù không theo đúng ngành nghề được đào tạo trên giảng đường Đại học nhưng có lẽ mình và công việc hiện tại là hợp duyên (cười)”.

CEO Trần Đức Hận: Cuộc đời là cuộc đua, không tiến ắt sẽ lùi ảnh 2

Hơn 5 năm làm việc cần cù, với sự thông minh, bản lĩnh và sự phấn đấu không ngừng nghỉ, anh Trần Đức Hận liên tục gặt hái được thành công nhiều lĩnh vực khác nhau như truyền thông, giải trí, đào tạo, đặc biệt cung cấp nhân sự ở lĩnh vực Marketing cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Hiện tại ở tuổi 28, doanh nhân Trần Đức Hận đảm nhận vai trò Chủ tịch tập đoàn Vinamon (Việt Nam Marketing Online). Được biết, hệ thống Vinamon Group là cầu nối tiên phong giữa doanh nghiệp với những người nổi tiếng: ca sĩ, diễn viên, MC …hoặc các trang Fanpage, Youtube lớn như: Blog Tâm sự, Chao Trang…

“Bản lĩnh, hiện đại, nổ lực”, đó là sáu từ anh dùng để làm mục tiêu trong cuộc sống.“Bản lĩnh, hiện đại, nổ lực”, đó là sáu từ anh dùng để làm mục tiêu trong cuộc sống.

Mục tiêu năm 2020, anh sẽ tập trung phát triển thêm nhiều mảng đào tạo phát triển cung cấp nhân sự về Marketing Online cho các và công ty trong ngoài nước.

Hiện tại, doanh nhân Trần Đức Hận này chia sẻ bản thân còn muốn cố gắng, học hỏi nhiều hơn nữa để có thể trở thành người có tài và đức.

Bên cạnh việc nâng cao giá trị bản thân, anh rất chú trọng đến sức khỏe. Anh khẳng định chia sẻ: “Tuổi trẻ bán sức khỏe để kiếm tiền, tuổi già lấy tiền để mua sức khỏe”, vì vậy nên cân bằng giữa công việc và sức khỏe thì lúc đó mới thật sự là người thành công”.

CEO Trần Đức Hận: Cuộc đời là cuộc đua, không tiến ắt sẽ lùi ảnh 4

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp ngày nay, anh chia sẻ: “Hãy bắt đầu con đường của mình ngay khi nhận ra được nó. Hãy không ngừng nghĩ về con đường của riêng mình, vạch đích mình muốn đến.

Dù có thất bại cũng được, dù có phải quay trở lại điểm xuất phát cũng được. Không sao hết, đừng sợ! Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.

Với đàn ông, khi đã có một sự nghiệp vững vàng cũng là khi họ bắt đầu để tâm đến người đồng hành với mình trong cuộc đời. Bởi vì khi đó họ đã có đủ khả năng, trách nhiệm và thời gian để toàn tâm toàn ý cho gia đình. Được biết, cuối năm 2019 vừa qua, doanh nhân trẻ Quảng Nam – Trần Đức Hận đã lập gia đình và đang hạnh phúc thật sự với một nửa yêu thương của mình.