CEO Cẩm Anh Vinh Dự được mời phụ trách Cố Vấn Cấp Cao kim Trưởng Ban Giám Khảo Global Beauty Festival 2020

 

Với vai trò là chuyên gia đào tạo nghề thẩm mỹ, cố vấn, giám khảo tại nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam và châu Á, CEO Ngô Cẩm Anh vinh dự là Cố vấn Cấp cao & Trưởng Ban Giám Khảo Phun Thêu – Khu vực miền Trung – Cuộc thi GLOBAL BEAUTY FESTIVAL 2020 – Sân chơi đẳng cấp quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Là Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh – Trung tâm dạy nghề lớn nhất miền Trung, bằng tài năng, kinh nghiệm chuyên sâu về ngành làm đẹp, Master Cẩm Anh đã từng được vinh danh là Giám khảo tài năng & xuất sắc ngành Spa 2020, CEO Ngô Cẩm Anh chính là một trong những người có tầm ảnh hưởng trong thị trường dạy nghề làm đẹp hiện nay.

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ, Cô Ngô Cẩm Anh là biểu tượng của sự thành công bằng sự nỗ lực không ngừng từ đôi bàn tay trắng. Minh chứng rõ ràng nhất là Cẩm Anh hiện đã trở thành Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp hàng đầu miền Trung, top địa chỉ dạy nghề làm đẹp uy tín Việt Nam.

Tại cuộc thi Global Beauty Festival 2020 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, với cương vị ‘‘cầm cân nảy mực’’, Master Ngô Cẩm Anh đã hoàn thành xuất sắc vai trò và gửi đến cho các thí sinh những lời nhận xét, góp ý chuyên môn nhất. Chính vì những kinh nghiệm dày dặn đó, CEO Ngô Cẩm Anh luôn là cái tên vàng trong ban cố vấn – giám khảo các cuộc thi lớn trong những năm vừa qua.

Dành tất cả tâm huyết cho sự nghiệp đào tạo nghề, cô Cẩm Anh đã không ngừng học tập những kỹ thuật mới nhất về làm đẹp tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc,… trong lĩnh vực đào chăm sóc làm đẹp để nâng cao chất lượng đào tạo các mã nghề đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ như: Spa – Chăm sóc da & Điều trị da, Spa dưỡng sinh đông y, Nail, Phun xăm – Điêu khắc – Hairstroke, Cắt tạo mẫu tóc, Trang điểm, Nối mi,…

Một trong những sự công nhận cho những cống hiến của CEO Ngô Cẩm Anh trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp, chính là sự thành công rực rỡ của các học viên Cẩm Anh. Cụ thể, tại cuộc thi Global Beauty Festival 2020, 16 thí sinh là các học viên Cẩm Anh đã minh chứng được tay nghề, cũng như đã khẳng định được chất lượng đào tạo số 1 miền Trung của Trung tâm Đào tạo nghề thẩm mỹ Cẩm Anh. Chi tiêt: Về bộ môn chăm sóc da: 1 giải Nhất, 1 giải Ba, 5 giải Bàn Tay Vàng, 5 giải Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng; Về bộ môn nail: 1 giải Bàn Tay Vàng; Về bộ môn phun xăm: 1 giải Bàn Tay Vàng phun xăm.

Cô Cẩm Anh dành cả cuộc đời mình để trở thành người truyền lửa, truyền nghề cho hàng ngàn học viên cũng như làm đẹp cho khách hàng. Năm 2020 và định hướng trong năm 2021, với hệ thống trung tâm tại địa chỉ: 50-52-54-56 Trần Tống và cơ sở 2 tại 57 Trần Tống, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CẤM ANH nâng cấp toàn diện hệ thống, ngày càng khẳng định là đơn vị đào tạo uy tín số 1 miền Trung với trang thiết bị hiện đại & chất lượng đào tạo hàng đầu.

Tự hào là cái nôi của hàng ngàn chuyên gia làm đẹp thành công trên khắp thế giới, học viên Cẩm Anh đã trở thành chủ của các cơ sở thẩm mỹ lớn và đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại các đấu trường quốc tế. Giám đốc Ngô Cẩm Anh cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ: ” Nếu bạn đã hoặc chưa từng học đại học, cũng chưa có gì trong tay cũng không có gì phải lo lắng vì chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu hành trình mới, hành trình chinh phục nghề làm đẹp. Hãy cùng Cẩm Anh thực hiện giấc mơ thay đổi cuộc đời của chính mình bằng đôi bàn tay làm đẹp cho đời. Chỉ cần bạn sống có mục tiêu và nỗ lực không ngừng. Bạn sẽ thành công”.

5 Responses

  1. Pingback: read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan