Caravan 2021 – TRỞ VỀ TUỔI THƠ TÔI – LẦN 5 tiếp sức trẻ thơ chinh phục tri thức

Thấu hiểu được những khó khăn của nhiều em nhỏ trên chặng đường chinh phục tri thức, Caravan 2021 “TRỞ VỀ TUỔI THƠ TÔI – LẦN 5” với thông điệp “HÀNH TRÌNH VƯỢT SÓNG” sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các em vững vàng bay cao.

Khi chúng ta được quần áo tinh tươm mỗi ngày thì nhiều nơi trẻ em không có nổi một chiếc áo lành lặn tới trường. Khi chúng ta được cơm no mỗi bữa thì những em nhỏ phải bụng đói đến lớp. Mặc dù thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần nhưng các em vẫn luôn theo đuổi con đường học vấn và phấn đấu mỗi ngày.

Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả ấy, những người con của quê hương Khánh Hòa đã mong muốn giúp đỡ các em, chắp thêm cho các em đôi cánh tri thức để giúp ích cho bản thân và cuộc đời. Và với tấm lòng luôn hướng về quê hương, họ đã trăn trở để tìm cách góp một phần sức lực giúp đỡ trẻ em nghèo, để sau này những mầm non ấy sẽ vươn cao, vươn xa hơn.

Với mong muốn mang đến một hành trình đầy trải nghiệm và ý nghĩa, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã tổ chức Caravan 2021 Trở về tuổi thơ tôi – lần 5 với “Hành trình vượt sóng” mang đầy giá trị nhân văn. Chuyến đi trở về quê hương Khánh Hòa lần này sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đối với những người con của quê hương Khánh Hòa.
Bên cạnh các doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, chuyến đi này còn là dịp để những người yêu mến vùng đất đầy nắng và gió được trải nghiệm nghỉ dưỡng, được hòa mình vào gió biển mênh mông và chung tay hỗ trợ trẻ em nghèo. Hành trình sẽ diễn ra trong 3 ngày 2 đêm, từ thành phố Hồ Chí Minh đến Khánh Hòa. Những giá trị nhân văn của Caravan 2021 đã thu hút được hơn 60 cá nhân, doanh nghiệp tài trợ.

Với những phần quà thiết thực, ý nghĩa như: 200 xe đạp cho học sinh trung học cơ sở, 300 phần quà dành tặng cho học sinh tiểu học và 30 triệu tiền mặt cùng 1 tấn gạo dành tặng trẻ em mồ côi, chắc chắn sẽ phần nào giúp đỡ các em vượt qua những khó khăn hiện tại.

Trở về nơi “chôn nhau cắt rốn”, lắng nghe những mảnh đời bất hạnh và chung tay giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, chặng đường này không chỉ là một chuyến đi mà là một “chuyến hành hương” của những người con xa xứ. Thông điệp mà Caravan 2021 Trở về tuổi thơ tôi – lần 5 không những xoa dịu tâm hồn trẻ thơ mà còn giúp những người đồng hành vơi đi muộn phiền, áp lực trong cuộc sống khi nhìn thấy nụ cười trên môi các em.

6 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan