Bạn trai tin đồn Chi Pu sở hữu khối tài sản kếch xù với loạt bất động sản nghìn tỷ

Bạn trai tin đồn mới của ca sỹ Chi Pu được cho là thiếu gia của một tập đoàn bất động sản nghìn tỷ, sở hữu chuỗi siêu thị và lý lịch học vấn vô cùng đáng nể.

Thời gian gần đây, thông tin ca sỹ Chi Pu qua Mỹ học thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều lời đồn đoán cho rằng cô hiện đang quen với thiếu gia người Việt có thời gian sinh sống và làm việc tại Mỹ.
Đàng chú ý, người bạn trai tin đồn này là Nguyễn Hoàng Việt (26 tuổi) – thiếu gia của một tập đoàn bất động sản nghìn tỷ. Cả Hoàng Việt và công ty gia đình đều khá kín tiếng trước truyền thông nhưng thường được biết đến với loạt dự án bất động sản “nghìn tỷ” với vị trí đắc địa tại Sài Gòn.

Khi ở Việt Nam, Nguyễn Hoàng Việt thường xuyên xuất hiện ở các giải thưởng, tham gia quản lý dự án của tập đoàn và xuất hiện tại các công tác thiện nguyện của công ty. 

Tiêu biểu phải kể đến như dự án villa trên cao được ví như “thiên đường nghỉ dưỡng” của giới thượng lưu ngay trung tâm Sài Gòn. Ca sỹ Chi Pu hiện cũng đang sở hữu một căn nhà ở đây với giá trị dao động từ 40 – 100 tỷ đồng/căn.

Dự án villa trên cao được ví như “thiên đường nghỉ dưỡng” của giới thượng lưu ngay trung tâm Sài Gòn.

Theo tìm hiểu, Nguyễn Hoàng Việt là cựu sinh viên của trường ĐH Boston, tại bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Ngôi trường Hoàng Việt theo học nằm trong Top những trường ĐH tốt nhất thế giới và có mức học phí lên đến 78.000$/năm (gần 2 tỷ đồng/năm). Sau khi tốt nghiệp đại học, Hoàng Việt tham gia công việc kinh doanh của gia đình tại Massachusetts (Mỹ).
Bên cạnh đó, thiếu gia 9x cũng dần tiếp quản một công ty khác của bà nội là doanh nhân Nguyễn Thị Sơn, Công ty Cổ phần Đầu tư, phát triển Giáo dục Đông Nam Á (SEAEDI) được thành lập năm 2005, đây là chủ đầu tư của trường THCS – THPT Duy Tân. Ngoài ra, SEAEDI Corp còn mở rộng chi nhánh, đầu tư phát triển thành SEAEDI LLC tại bang Massachusetts giúp sinh viên du học tại Hoa Kỳ về nhà ở, kinh doanh xuất nhập khẩu.

Bà nội của Nguyễn Hoàng Việt là doanh nhân Nguyễn Thị Sơn, người được mệnh danh là “người đàn bà thép” trong giới doanh nhân.

Khoảng gần 2 năm trở lại đây, Hoàng Việt ở lại Việt Nam nhiều hơn do ảnh hưởng của Covid-19. Anh tham gia nhiều hơn vào các hoạt động kinh doanh của tập đoàn ở quê hương. Bạn trai tin đồn của Chi Pu thường xuyên xuất hiện ở các giải thưởng, tham gia quản lý dự án của tập đoàn và xuất hiện tại các công tác thiện nguyện của công ty.
Ngoài bất động sản, ở mảng bán lẻ, đặc biệt là mảng kinh doanh thời trang, “Công ty gia đình” của Nguyễn Hoàng Việt còn là doanh nghiệp kinh doanh nhượng quyền thời trang với các thương hiệu nổi tiếng như Vera, Jockey, Dickies. Trong đó, vào hồi đầu năm 2021, Vera có Chi Pu và loạt ngôi sao nổi tiếng khác quảng cáo cho chiến dịch của hãng tại Việt Nam. Là trung tâm của cộng đồng mạng thời gian gần đây, tuy nhiên cả Chi Pu và thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt đều chưa thông tin chính thức về tin đồn hẹn hò.

Chi Pu

617 Responses

  1. Ιt is not my first time to go to ѕee this website, i am visiting this website dailly
    ɑnd obtain pleasant data from here every day.

    Here is my web-site … vx88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan