Ai sẽ là người chiến thắng tại chung kết The Venture toàn cầu 2019?

Chung kết toàn cầu The Venture 2019 đang đến rất gần. 10 Startup đại diện các quốc gia sẽ phải đối đầu để tranh giành giải thưởng tổng giải thưởng 1 triệu USD. Trong đó, Vulcan Augmetics sẽ đại diện Việt Nam tranh tài với các Startup trên toàn thế giới.

Ai sẽ là người chiến thắng tại chung kết The Venture toàn cầu 2019?

Vậy 10 đối thủ nặng ký sẽ tranh tài với đại diện Việt Nam, họ là ai?

The Venture là giải thưởng doanh nhân cộng đồng toàn cầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014. Cuộc thi ra đời nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp cộng đồng với kết quả kinh doanh nổi bật và qua đó muốn góp phần thúc đẩy những thay đổi tích cực, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho thế giới. Đồng thời, giải thưởng cũng nêu cao tinh thần đồng đội, cộng đồng với thông điệp “Success is a blend” – Thành công là một sự phối hợp hoàn hảo.

Sau gần 1 năm phát động và tổ chức, giải thưởng doanh nhân cộng đồng The Venture 2019 đã tìm ra 20 Startup đại diện các quốc gia trên thế giới tham dự vào vòng chung kết toàn cầu diễn ra vào ngày 09/05 tại Amsterdam, Hà Lan. Và mới đây, trong khuôn khổ vòng loại Top 10 từ Top 20, đại diện Việt Nam – Vulcal Augmetics – quán quân Blue Venture Award đã xuất sắc đánh bại 10 đối thủ và chính thức tiến vào top 10 chung kết toàn cầu The Venture 2019, để có cơ hội giành tổng giải thưởng 1 triệu USD.

Ai sẽ là người chiến thắng tại chung kết The Venture toàn cầu 2019? - Ảnh 1.

Đại diện Việt Nam – Doanh nhân Trịnh Khánh Hạ – General Manager của Vulcan Augmetics đã xuất sắc tiến vào Top 10 chung kết toàn cầu The Venture 2019

Vulcan Augmetics là Startup chuyên sản xuất các cánh tay giả dành cho người khuyết tật. Với mức giá thấp, Startup hướng đến mục tiêu giúp 38 triệu người khuyết tật trở lại lực lượng lao động và mang công nghệ Việt Nam vươn tầm quốc tế. Tranh tài với Vulcan Augmetics tại chung kết toàn cầu The Venture 2019 là 9 Startup tài năng với nhiều mô hình sáng tạo, hứa hẹn tạo nên một vòng chung kết bùng nổ và kịch tích.

1. Gergana Stancheva – Phụ kiện in ấn sử dụng nguyên liệu tái chế LAM’ON (Bulgaria)

2. Zoe Cournia – Ứng dụng kiểm tra nồng độ chất hoá học trong thực phẩm & mỹ phẩm Ingredio (Hy Lạp)

3. Javier Larragoiti – Đường làm từ rác thải nông nghiệp Xilinat (Mexico)

4. They el-Rjula – Hồ sơ số Tykn (Hà Lan)

5. Martyna Sztaba – Giải pháp tái chế lốp cao su Syntoil (Ba Lan)

6. Scott Kennedy – Giải pháp tái chế bã cà phê Revive Eco (Scotland)

7. Michal Matus – Hệ thống chăm nuôi ong thông minh Save The Bees (Slovakia)

8. Matthew Piper – Trang trại số KHULA (Nam Phi)

9. Komal Ahmad – Nền tảng quyên góp thực phẩm 4.0 Copia (Mỹ)

Ai sẽ là người chiến thắng tại chung kết The Venture toàn cầu 2019? - Ảnh 2.

Cận cảnh Top 10 doanh nhân cộng đồng đã xuất sắc lọt vào chung kết toàn cầu The Venture 2019 sau vòng loại từ Top 20

Năm nay, các thí sinh The Venture 2019 sẽ nhận được sự tư vấn & đánh giá của dàn giám khảo có tâm, có tầm gồm: Sonal Shah – Nhà kinh tế học & Giám đốc Trung tâm Sáng tạo vì Cộng đồng Đại học Georgetown; Alexandre Ricard – Chủ tịch HĐQT & CEO Pernod Ricard, Giám khảo Chivas Venture 5 năm liên tiếp; Cemal Ezel – Nhà sáng lập Change Please & Quán quân Chivas Venture 2018 và Zoe Saldana – Diễn viên bom tấn Avatar & Avengers, Nhà sáng lập nền tảng BESE & Nhà bác ái. Đặc biệt, The Venture Venture 2019 sẽ diễn ra dưới sự dẫn dắt của MC Richard Ayoade – Diễn viên đoạt giải BAFTA, Biên kịch, Đạo diễn & người dẫn chương trình truyền hình.

Tại chung kết, ban giám khảo sẽ chọn ra 5 thí sinh xuất sắc. Mỗi người chỉ có 5 phút để gây ấn tượng với hội đồng ban giám khảo và hơn 2.000 khán giả là những người yêu thích công nghệ, đầu tư, và kinh doanh.

Vòng chung kết cũng sẽ công bố kết quả bình chọn Startup được yêu thích nhất. 100.000 USD đầu tiên trong tổng giải thưởng 1 triệu USD sẽ được trao cho top 6 Startup có lượt bình chọn nhiều nhất. Trong đó, 50.000 USD sẽ được trao cho Startup được yêu thích nhất, mỗi suất 10.000 USD còn lại sẽ lần lượt trao cho 5 Startup tiếp theo. Và đặc biệt, top 5 người chiến thắng sẽ nhận được 900.000 USD còn lại trong tổng giải thưởng 1 triệu USD, sau có kết quả chung cuộc đến từ ban giám khảo Chivas Venture.

Cùng theo dõi Blue Venture Award để cập nhật các tin tức về đại diện Việt Nam tại chung kết toàn cầu The Venture 2019 tại đây: https://www.facebook.com/BlueVentureAward/ .

 

3 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan