5 kiểu quần giúp nam giới trông cao hơn

Chiều cao sẽ được tăng lên đáng kể nếu các chàng trai biết phối trang phục một cách hợp lý.

bi quyet chon quan cho nam gioi anh 1
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 2
1. Quần ống rộng: Sina cho biết với sự quảng bá của nhiều nhãn hiệu thời trang đường phố, oversized đã thâm nhập vào mọi khía cạnh của trang phục. Quần ống rộng từ lâu đã trở thành món đồ được các bạn trẻ ưa chuộng. Theo đó, chiều rộng ống quần đang ngày càng lớn. Ảnh: Sina.
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 3
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 4
Chọn màu sắc đồng điệu, sơ vin áo ngoài và kết hợp với giày sneakers cổ thấp chính là công thức giúp phái mạnh trông cao hơn khi diện dáng quần này. Ảnh: Sina.
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 5
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 6
2. Quần đùi túi hộp: Với chiều dài vừa phải, nam giới thường chọn mặc chúng trong cả thời tiết nóng lẫn trời se lạnh. Vào mùa hè, bạn nên phối cùng áo phông hoặc áo sơ mi. Tô điểm cho trang phục bằng cách chọn tất cổ dài tông màu trung tính. Ảnh: Sina.
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 7
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 8
Những phụ kiện đi kèm có thể là túi tote, túi đeo chéo hay mũ tai bèo. Phong cách này thậm chí còn được lòng cả hội chị em ưa thích sự năng động. Ảnh: Sina.
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 9
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 10
3. Quần lửng: Không yêu cầu nhiều về kiểu dáng, các bạn nam có thể lựa chọn độ dài đến đầu gối. Thiết kế đơn giản này chỉ nên kết hợp cùng giày sneakers hay giày thời trang. Ảnh: Sina.
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 11
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 12
4. Quần shorts: Ý tưởng từ phong cách cắm trại ngoài trời đã tạo nên mẫu quần thoải mái này. Tuy nhiên, để thuận tiện cho các hoạt động, những chiếc quần shorts được thiết kế tương đối ngắn. Hãy lựa chọn cẩn thận nếu bạn quan tâm đến độ dài của quần. Ảnh: Sina.
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 13
bi quyet chon quan cho nam gioi anh 14
5. Quần jeans: Rất nhiều món đồ có thể dễ dàng kết hợp với quần jeans. Từ giày thể thao đến các thiết kế giày sang trọng. Nếu yêu thích phong cách retro, áo polo là lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra, nam giới cũng nên chú ý đến chiều dài của quần, ống quần quá dài sẽ khiến người diện trông thấp hơn. Ảnh: Sina.

7 Responses

  1. Pingback: PANAMA888
  2. Pingback: view it now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan