35 doanh nghiệp tham gia sàn thương mại điện tử Hà Tĩnh

Theo thông tin từ Sở Công thương, đến thời điểm này, 35 doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX), cơ sở sản xuất của địa phương đã tham gia sàn Thương mại điện tử Hà Tĩnh.

Sàn Thương mại điện tử Hà Tĩnh hiện đang trong quá trình chạy thử giao diện và mở rộng quy mô gian hàng, khuyến khích các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, HTX tham gia.

Trong đó, nhiều sản phẩm OCOP có chất lượng của địa phương đã được đưa lên sàn giao dịch tại địa chỉ http://hatiplaza.com/ như: nước mắm Phú Khương (Kỳ Anh); nem chua Ý Bình (Hương Sơn); viên nghệ, tinh bột nghệ An Tâm (Can Lộc); nhung hươu, rượu nhung hươu Chiến Sơn (Hương Sơn); cu đơ Phong Nga (Thạch Hà)…

Sàn thương mại điện tử Hà Tĩnh do Sở Công thương xây dựng, quản lý và đang trong quá trình chạy thử để hoàn thiện hệ thống. Đây là kênh thương mại điện tử tích hợp tiện ích mới để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, HTX trên địa bàn tham gia bày bán sản phẩm theo hướng hiện đại.

Nhiều sản phẩm OCOP có chất lượng của Hà Tĩnh được đưa lên sàn. (Trong ảnh: Sản phẩm giò me Tiến Giáp (thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh).

Sàn thương mại điện tử Hà Tĩnh sẽ được kết nối với sàn giao dịch thương mại ở các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ và trục thương mại điện tử quốc gia nhằm tạo điều kiện để sản phẩm của địa phương mở rộng thị trường.

Sở Công thương Hà Tĩnh tiếp tục miễn phí việc đăng ký gian hàng để khuyến khích các đơn vị tham gia.

Đây sẽ là kênh hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường và hệ thống phân phối.

Được biết, thời gian tới, sở làm việc với các doanh nghiệp để tăng gian hàng OCOP và sản phẩm đặc sản địa phương trên sàn nhằm phát triển kênh thương mại điện tử của tỉnh, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời, lựa chọn và liên hệ với các trang thương mại điện tử của các địa phương khác trên cả nước để quảng bá sâu rộng hơn hình ảnh và sản phẩm của Hà Tĩnh.

6 Responses

  1. Pingback: som777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan