Vissan tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 50 năm thành lập

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành trong 50 năm qua, Vissan triển khai chương trình khuyến mãi “Mừng sinh nhật vàng, cào ngàn quà tặng” với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỷ đồng.

Đánh dấu cột mốc 50 năm thành lập (20/11/1970 – 20/11/2020), Vissan tổ chức chương trình “Mừng sinh nhật vàng, cào ngàn quà tặng” từ 1/11 đến hết 21/11. Chương trình áp dụng cho khách hàng khi mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Vissan.

Vissan anh 1
Khách hàng nhận thẻ cào khi mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Vissan.

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng tại Hà Nội hoặc từ 300.000 đồng tại TP.HCM, Đà Nẵng và Bình Dương, khách hàng nhận một thẻ cào 100% trúng thưởng với các giải thưởng: 17 giải nhất (điện thoại di động Samsung A71/giải), 34 giải nhì (lò vi sóng Midea/giải), 46 giải ba (nồi cơm điện Electrolux/giải) và 68 giải tư (bình đun siêu tốc Electrolux/giải) cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng.

Vissan anh 2
Chương trình có tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỷ đồng.

Sau nửa thế kỷ, từ một công ty cung cấp thực phẩm tươi sống (thịt heo, bò) với hình ảnh 3 bông mai vàng, Vissan đã trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Hàng triệu khách hàng trên cả nước tin dùng và yêu thích hương vị thơm ngon, đậm đà cùng tính tiện lợi từ sản phẩm của hãng. Trong chặng đường 50 năm qua, đại gia đình Vissan với gần 5.000 con người luôn nỗ lực vì sức khỏe của người Việt và một thế hệ Việt Nam khỏe mạnh.

Để làm được điều này, Vissan giữ vững mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, xây dựng chuỗi cung ứng khép kín từ trang trại đến bàn ăn, đảm bảo cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng đến tay người tiêu dùng.

7 Responses

  1. Pingback: โคเวย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan