VelaCorp đồng hành cùng Google đẩy mạnh “Digital 4.0” tại Việt Nam

VelaCorp đồng hành cùng Google đẩy mạnh “Digital 4.0” tại Việt Nam

Vào năm 2018, VelaCorp đã ký hợp đồng phi lợi nhuận, trở thành doanh nghiệp đồng tổ chức phát triển dự án “Việt Nam Digital 4.0”, một sáng kiến của Google tại Việt Nam.

Với khởi đầu vô cùng khả quan, năm 2019 hứa hẹn sẽ đem tới sự bùng nổ của doanh nghiệp Việt trên nền tảng kinh doanh trực tuyến.

Hợp tác để phát huy tiềm lực

Ngày 01/06/2018, “Việt Nam Digital 4.0” chính thức khởi động tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh thu hút số lượng người tham dự đông đảo. Bất ngờ với thành quả đạt được, Google đồng hành với các tổ chức tại Việt Nam, đem đến những nội dung đào tạo về: Kỹ năng số, Tiếp thị số, Kỹ năng mềm chất lượng, hoàn toàn miễn phí. Điều này cho thấy kế hoạch đầu tư vào thị trường công nghệ trẻ Việt của “ông lớn” công nghệ Google trong tương lai gần.

Nhận thấy được giá trị chiến lược của dự án, bên cạnh việc nhìn ra sứ mệnh của mình trong thời kỳ công nghệ số, VelaCorp là một trong những cái tên tiên phong đẩy mạnh chương trình “Việt Nam Digital 4.0” của Google, mở đường cho sự tiến lên của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Thời gian đầu, dự án liên tiếp đón nhận những tin vui, không chỉ số lượng người tham dự ngày một tăng, mà đội ngũ diễn giả tới từ chương trình “Việt Nam Digital 4.0” và VelaCorp cũng từng bước khẳng định được sự “giàu có” về cả kiến thức lẫn kỹ năng, điều này không chỉ đem đến yếu tố tích cực cho sự kiện mà còn thể hiện được sức mạnh tiềm lực của đội ngũ tổ chức.

Đến nay, qua hơn 6 tháng đồng hành với chuỗi sự kiện, những thành công tại TP Hồ Chí Minh, thu hút lượng khách tham dự lên đến hàng nghìn người, một lần nữa khẳng định sự quan tâm của xã hội đến với “Digital 4.0” đặc biệt là các bạn trẻ và đối tượng chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

VelaCorp đồng hành cùng Google đẩy mạnh “Digital 4.0” tại Việt Nam - Ảnh 1.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ được gì?

Một con số đáng ngạc nhiên rằng tại Việt Nam có tới 90% doanh nghiệp thuộc khối vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Điều này chứng minh tiềm lực phát triển của khối này với nền kinh tế Quốc gia là rất lớn, nhưng chính nó cũng đem đến thách thức không nhỏ cho các nhà lãnh đạo.

Với mục tiêu đến năm 2020, số doanh nghiệp tại Việt Nam nhận được sự hỗ trợ của Google qua chương trình “Việt Nam Digital 4.0” sẽ đạt mức 500.000, hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến vẫn còn nhiều tiềm năng hiện nay.

Trải qua 4 module, các học viên có cơ hội tiếp xúc với nhiều khối kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu xoay quanh “hệ sinh thái kỹ thuật số”. Xây dựng thương hiệu – các chiến lược truyền thông hiệu quả; Tạo lập website – tăng hiển diện doanh nghiệp trên Google; Tăng hiển diện trên thanh tìm kiếm – hiểu doanh nghiệp thông qua các dữ liệu. Đặc biệt hơn Womenwill cách mạng công nghiệp 4.0 – thách thức và cơ hội “phụ nữ và kỹ năng lãnh đạo”, mở đường cho người phụ nữ Việt tiến lên trên con đường khẳng định giá trị bản thân.

VelaCorp đồng hành cùng Google đẩy mạnh “Digital 4.0” tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tiếp tục mở rộng trao đi cơ hội

Năm 2019, Google dự kiến nhân rộng các địa điểm tổ chức chương trình “Việt Nam Digital 4.0”, không chỉ gói gọn trong các thành phố lớn, giờ đây công nghệ số phải nhanh nhạy, đi về với bản làng, thôn xóm… Điều này được chứng minh ngay từ tháng 10 năm 2018, khi Google tổ chức đào tạo chương trình tại Sapa, thu hút 200 người đến tham dự. Thành công bước đầu này hứa hẹn sự “bùng nổ” của nhiều lớp học miền “xa xôi” khắp cả nước trong năm 2019.

Cũng trong năm nay, bên cạnh việc tham gia truyền thông, tổ chức Google và VelaCorp tiếp tục đẩy mạnh tiềm lực vào chất lượng của đội ngũ diễn giả, ngoài việc nâng cao kiến thức thì kỹ năng giảng dạy cũng được quan tâm đầu tư. Tự tin khẳng định sức mạnh công nghệ của mình, xây dựng bệ phóng tốt nhất dành cho các doanh nghiệp và cá nhân trên con đường mang tên “Truyền thông kỹ thuật số”.

VelaCorp là doanh nghiệp đầu tư vào các sản phẩm thương mại điện tử, thực phẩm sạch, công nghệ giáo dục, logistics với nhiều dự án phát triển như Sói Biển Trung Thực, Shippo, Ezbiz, Codegym, Posi, CoSalon… Đồng hành với Google thông qua chương trình “Việt Nam Digital 4.0” là bước đi quan trọng trong chiến lược cung cấp những sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng internet chất lượng cao dành cho những người kinh doanh vừa và nhỏ.

 

781 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan