Trà Vinh khánh thành Nhà máy Điện gió V1-2

UBND tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức khánh thành Dự án Nhà máy Điện gió V1-2 tại ấp Cồn Trứng, xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải, do CTCP Tập đoàn Trường Thành Việt Nam làm chủ đầu tư.
Tap chí doanh nhan thoi dai, tin dự án 1
Lễ khánh thành Dự án điện gió V1-2 (ảnh: Báo Trà Vinh online)

Công trình được khởi công vào tháng 8/2020; thi công các hạng mục từ tháng 3/2021, đến nay đã hoàn thành đưa vào hoạt động trên điện tích sử dụng khoảng 209 ha mặt đất, mặt nước, tổng công suất 48 MWp, gồm 12 tua-bin gió, sản lượng điện đạt 168 triệu kilowatt/năm; tổng mức đầu tư trên 2.232 tỷ đồng, dự án vận hành hàng năm sẽ đóng góp vào ngân sách của địa phương khoảng 45-50 tỷ đồng và tạo ra hàng chục việc làm mới cho nhân dân địa phương nơi dự án được triển khai.  
Tại Lễ khánh thành, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của đơn vị thi công và chủ đầu tư, đã khắc phục những khó khăn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh và giãn cách xã hội vừa qua, nỗ lực thi công hoàn thành công trình đúng tiến độ, nhất là sự hỗ trợ hợp tác giúp đỡ của địa phương và người dân nơi triển khai dự án để hoàn thành đúng tiến độ đề ra.
Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo UBND thị xã Duyên Hải, đơn vị thi công và chủ đầu tư tiếp tục phối hợp, hoàn thành các thủ tục có liên quan, tạo điều kiện thuận lợi nhất để Dự án vận hành tốt nhất. Đây là một trong những công trình quan trọng của tỉnh, nhằm phát triển kinh tế biển cũng như kinh tế, văn hóa, xã hội trong thời gian tới.

43 Responses

  1. Wow, amazing weblog structure! How long have you ever been blogging for?
    you make blogging glance easy. The entire glance of
    your website is wonderful, as well as the content material!
    You can see similar here ecommerce

  2. Pingback: metrosa gel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan