Toàn thế giới chỉ có 3% người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này, đồng nghĩa không sớm thì muộn, bạn sẽ có một sự nghiệp lẫy lừng

Toàn thế giới chỉ có 3% người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này, đồng nghĩa không sớm thì muộn, bạn sẽ có một sự nghiệp lẫy lừng

Nếu sở hữu đường chỉ tay như thế này, bạn là một trong số ít những người đặc biệt nhất thế giới đấy!

Nhận diện đường chỉ tay đặc biệt

Nếu xòe bàn tay và thấy đường chỉ tay của bạn có chữ X: Được tạo bởi hai đường chỉ tay và ở về phía 4 ngón tay (trừ ngón cái), không bị chia cắt hay lẫn lộn với những đường chỉ tay nhỏ khác trong lòng bàn tay… thì xin chúc mừng, bạn thuộc 3% người đặc biệt nhất thế giới.

Lưu ý, hai nét của chữ X trên bàn tay này cần đều nhau, sắc nét và rõ ràng chứ không chỉ là sự giao thoa của 2 đường chỉ tay (tránh nhầm lẫn với đường chỉ tay chữ X chồng chéo và dấu thập). Hãy cùng đọc để xem tại sao sở hữu đường chỉ tay này, bạn lại thuộc Top “của hiếm” của loài người nhé.

Toàn thế giới chỉ có 3% người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này, đồng nghĩa không sớm thì muộn, bạn sẽ có một sự nghiệp lẫy lừng - Ảnh 1.

Ký tự “X” đã hiếm lại còn “quý”

Nghiên cứu của một số nhà khoa học thuộc Đại học STI (Nga) đã chỉ ra mối liên hệ thú vị giữa chữ X trong lòng bàn tay với vận mệnh của chủ nhân nó. Đánh giá trên được nghiên cứu trên hơn 2 triệu người.

Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết những người mà đường chỉ tay có hình chữ X đều là người nổi tiếng, có tài lãnh đạo hoặc có khả năng hơn người. Những người này có trí nhớ siêu phàm cùng lòng vị tha với khả năng đặc biệt của riêng họ. Hầu hết họ là những người có phẩm chất lãnh đạo hoặc cá nhân có phần “kiệt xuất” trong xã hội, được nhiều người biết đến. Và nếu chữ X  xuất hiện ở cả 2 lòng bàn tay thì chủ nhân của chúng “nhân đôi” sức mạnh phi thường của mình.

Đứng dưới góc độ nhân tướng học, đường chỉ tay tạo thành chữ “x” bật mí rằng chủ nhân của nó có giác quan thứ 6 cực nhạy bén. Họ có thể cảm nhận được sự hiểm nguy, mối đe dọa, từ đó hình thành nguồn năng lượng bao bọc xung quanh mà người ngoài khó có thể xâm nhập được.

Rất nhiều tên tuổi lớn trong lịch sử đã được ghi nhận là người sở hữu đường chỉ tay này. Ví dụ vua Hy Lạp Alexander Đại đế – một tài năng lãnh đạo và nhà quân sự vĩ đại với những cuộc chinh phạt đánh đâu thắng đó. Hay Tổng thống Ahraham Lincoln, tổng thống Nga Vladimir Putin,… – những nhân vật nổi tiếng có tài năng kiệt xuất và có nhiều đóng góp quan trọng cho lịch sử thế giới.

Toàn thế giới chỉ có 3% người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này, đồng nghĩa không sớm thì muộn, bạn sẽ có một sự nghiệp lẫy lừng - Ảnh 2.

Đường chỉ tay mà bạn sở hữu hé lộ những ý nghĩa, những điều đặc biệt của riêng bạn. Tuy vậy đây là những thông tin tham khảo và để phát huy được những gì mình có, bạn cần cố gắng và nỗ lực từng ngày.

 

 

 

 

5 Responses

  1. Pingback: link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan