Tình thế bất ngờ xoay chuyển tại phiên tòa vợ chồng Trung Nguyên: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rút đơn ly hôn nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ một mực đòi ly dị

Tình thế bất ngờ xoay chuyển tại phiên tòa vợ chồng Trung Nguyên: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rút đơn ly hôn nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ một mực đòi ly dị

Ông Vũ cho biết, hòa giải là mong ước ngay từ đầu của ông, nhưng có những việc bà Thảo đã làm khiến ông không thể chấp nhận được. Vì vậy, nếu bà Thảo rút đơn ly hôn, thì ông Vũ sẽ trở thành người đâm đơn đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng cho các con.

Sáng 21/2, phiên tòa xử vụ ly hôn giữa vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra với nhiều tình tiết bất ngờ.

Dù đã trải qua 3 phiên hòa giải bất thành, nhưng tại phiên xử sáng nay, chủ tọa vẫn một lòng kiên trì khuyên nhủ bà Thảo rút đơn ly hôn, giao công ty cho ông Vũ quản lý và đứng sau quản lý tài sản.

Vị chủ tọa này đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục, rằng ông Vũ vẫn thông minh sáng suốt, đủ sức khỏe để điều hành Trung Nguyên, thể hiện qua hàng chục năm nay doanh thu lợi nhuận vẫn đều đặn. Hơn nữa, ông Vũ cũng không có biểu hiện gì là không chung thủy với vợ, nên làm như vậy, tài sản vẫn là tài sản của chung, sau này khi các con bà Thảo lớn lên sẽ kế nghiệp cha, bà Thảo vừa giữ được gia đình, vừa có tài sản, “sống như bà hoàng”.

Chủ tọa cũng tin tưởng rằng, Trung Nguyên là doanh nghiệp lớn, có kiểm toán, hạch toán sổ sách, không dễ mất đi đồng nào, không thể có tham ô từ túi người này sang túi người khác, mà nếu có thì công an sẽ vào cuộc.

Sau khi nghe những lý lẽ của chủ tọa và dành thời gian suy nghĩ, bà Thảo đã đồng ý rút đơn ly hôn.

Tưởng chừng như đây sẽ là kết thúc viên mãn cho cuộc ly hôn Trung Nguyên, nhưng bất ngờ mới lại xuất hiện.

Khi hội đồng xét xử chuyển sang hỏi ông Vũ, ông cho biết, hòa giải cũng là mong ước ngay từ đầu của ông, nhưng những việc mà bà Thảo đã làm khiến ông không thể chấp nhận được, điển hình là việc đưa chồng đi kiểm tra tâm thần.

Vì vậy, ông Vũ không đồng ý với việc rút đơn ly hôn của bà Thảo và nếu bà Thảo vẫn rút đơn, thì ông sẽ trở thành nguyên đơn, tức là người đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng cho các con.

 

 

51 Responses

  1. Pingback: Cimco

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan