Tin đồn nóng nhất về iPhone 2020: Sẽ có thiết kế giống với iPhone 4?

So với thiết kế chung của iPhone X, iPhone Xs hay iPhone 11 Pro, thì iPhone 4 có khung kim loại vuông thay vì bo tròn.

Theo lời phán mới nhất của “ông đồng” Ming-Chi Kuo, những chiếc iPhone 2020 của Apple sẽ có thiết kế khung kim loại giống với iPhone 4, chiếc iPhone biểu tượng được ra mắt vào năm 2010.

Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt những chiếc iPhone có thiết kế đổi mới vào năm tới. Kể từ khi thay đổi thiết kế của iPhone vào năm 2017 với chiếc iPhone X, Apple đã giữ nguyên thiết kế này qua 3 năm. Đến iPhone 11 Pro vừa ra mắt vẫn sử dụng thiết kế này, và chỉ có thay đổi ở cụm camera sau.

So với thiết kế chung của iPhone X, iPhone Xs hay iPhone 11 Pro, thì iPhone 4 có khung kim loại vuông thay vì bo tròn. iPhone 4 cũng là chiếc iPhone có nhiều thay đổi và cải tiến về thiết kế so với mẫu iPhone trước đó, là iPhone 3GS.

Gần đây, Apple cũng đã quay trở lại sử dụng thiết kế viền vuông này trên các mẫu iPad Pro. Cho thấy Apple hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế cũ này để đổi mới một lần nữa trên những chiếc iPhone tương lai.

Tuy nhiên, ông Kuo cũng nhấn mạnh rằng iPhone 2020 vẫn sẽ sử dụng mặt lưng bằng kính. Rất có thể đây là mặt lưng kính mờ, cải tiến đáng chú ý nhất trên iPhone 11 Pro.

Từ tất cả những chi tiết đó, chúng ta có thể mường tượng thiết kế của những chiếc iPhone 2020. Đó là thiết kế iPhone 4 phóng to, với mặt lưng bằng kính, màn hình tai thỏ và cụm camera sau hình vuông.

Tham khảo: theverge

4 Responses

  1. Pingback: โคมไฟ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan