Thanh đồng Nguyễn Thị Thuỷ: Nữ doanh nhân thành đạt với một “tấm lòng vàng”

Thanh đồng Nguyễn Thị Thuỷ: Nữ doanh nhân thành đạt với một “tấm lòng vàng”

VHDN: Là một thanh đồng nhưng cũng là một nữ doanh nhân rất thành công trong kinh doanh, chị Nguyễn Thị Thuỷ còn được biết đến là một người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều phụ nữ bởi sự thông minh, nhạy bén, bản lĩnh.Thanh đồng Nguyễn Thị Thuỷ: Nữ doanh nhân thành đạt với một “tấm lòng vàng”

Người phụ nữ giàu lòng trắc ẩn

Được biết, chị Thuỷ là người gốc Bát Tràng (Gia Lâm –Hà Nội). Ngoài là một thanh đồng, chị còn là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ở chị luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng vẫn giữ được sự nền nã, yêu kiều của người phụ nữ Việt.

Là một nữ doanh nhân nhưng như một cái “duyên trời định”, chị còn tìm thấy sự yêu thích, niềm đam mê trong những công việc thờ phụng và bắt đầu quen, tiếp xúc với công việc tâm linh. Chị luôn ý thức phải gìn giữ, truyền dạy cho thế hệ trẻ nét đẹp của tín ngưỡng dân gian, cho cộng đồng trong nước cũng như quốc tế.

Những năm qua, chị rất tích cực tham gia nhiều công tác từ thiện xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công tác tu bổ, tôn tạo các đền, phủ… Với những hoạt động của mình, chị Thuỷ còn được Nhà nước trao nhận Tấm lòng vàng thảo tâm dâng lễ hầu vua cha.Thanh đồng Nguyễn Thị Thuỷ: Nữ doanh nhân thành đạt với một “tấm lòng vàng”

Chị cho rằng, tín ngưỡng dân gian có ảnh hưởng quan trọng đối với mỗi con người Việt Nam. “Chúng ta là những người may mắn khi sở hữu kho tàng văn hoá dân tộc cần được bảo tồn và phát huy. Tôi muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình để giới thiệu đến mọi người trong và ngoài nước những gì tinh tế, lộng lẫy và nguyên bản nhất của đạo Mẫu nhằm phát huy những giá trị văn hoá của dân tộc Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế”, chị khẳng định.

Và một doanh nhân thành đạt

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và rất thành công, chị đã và đang khẳng định được năng lực, vị thế vững chắc của mình trên thương trường. Hiện tại, chị là chủ nhân của rất nhiều bất động sản có giá trị ở cả hai miền Nam – Bắc như: Biệt phủ Tây Hồ (Hà Nội), Biệt phủ Ecopark (Hà Nội) với diện tích 8000 m2; Biệt phủ nhà thờ tổ; Biệt phủ nhà Sài Gòn…

Ngoài ra, chị được biết đến là một người khá chu toàn dù ở bất cứ vị trí vai trò nào đi chăng nữa. Mặc dù, công việc của một thanh đồng, của một nữ doanh nhân cũng khá bận rộn nhưng chị luôn biết sắp xếp một cách linh hoạt, mềm dẻo.

Không chỉ thành công trên thương trường, doanh nhân Nguyễn Thị Thuỷ còn được ngưỡng mộ vì một người phụ nữ dám yêu, dám sống hết mình, để được là chính mình điều mà ít người phụ nữ khác làm được. Nhưng đối với chị Thuỷ, chị đã làm được điều ấy, thể hiện bản lĩnh một của người phụ nữ hiện đại, tự chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chị cũng là người truyền rất nhiều năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các chị em phụ nữ.Thanh đồng Nguyễn Thị Thuỷ: Nữ doanh nhân thành đạt với một “tấm lòng vàng”

Tâm nguyện của chị mong muốn làm sao công việc luôn thuận lợi để bản thân có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, là người có ích cộng đồng và xã hội.

Được biết, tới đây vào 10/04/2021 (Nhằm ngày 29/02 âm lịch) chị Thuỷ được vinh dự tham gia Chương trình “Vinh quy bái Tổ – Xứng danh con cháu Lạc Hồng” tại Đền Hùng, do Viện nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hoá dân tộc phối hợp tổ chức.

Chương trình này diễn ra hàng năm với ý nghĩa như một cuộc sum họp đầu năm, là một hoạt động tín ngưỡng văn hóa hết sức ý nghĩa, mở rộng vòng tay nhân ái giữa con người với con người, rút ngắn khoảng cách giữa đạo và đời, giữa con người với con người, giúp những doanh nhân, doanh nghiệp, các tăng ni, phật tử, các nghệ nhân và các nhà hoạt động xã hội tiêu biểu có thêm chỗ dựa về tinh thần để tiếp tục làm việc và phấn đấu với niềm tin vững chắc về sự ấm no của gia đình và sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Lê Phương

Bài Viết Liên Quan