Thaco hỗ trợ 5 tỷ đồng xây làng cho người dân Trà Leng

Trước thiệt hại, mất mát do bão số 9 và những vụ sạt lở tại các tỉnh miền Trung, Thaco tiếp tục hỗ trợ 8 tỷ đồng cho người dân Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Tiếp theo đợt hỗ trợ 3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung vào đầu tháng 10, Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco) tiếp tục hỗ trợ 8 tỷ đồng cho người dân Quảng Nam, Quảng Ngãi khắc phục hậu quả bão lũ. Trong đó, Thaco dành 5 tỷ đồng để xây dựng lại ngôi làng cho người dân xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam; 2 tỷ đồng cho người dân tỉnh Quảng Ngãi 2 tỷ đồng và 1 tỷ đồng cho người dân huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Thaco anh 1
Thaco hỗ trợ 5 tỷ đồng để xây dựng khoảng 30 ngôi nhà tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông Thaco, cho biết: “Với số tiền 5 tỷ đồng, Thaco dự định xây dựng khoảng 30 ngôi nhà tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Sau khi khảo sát và lựa chọn địa điểm, tùy tình hình thực tế, Thaco sẽ tính toán thiết kế và triển khai xây dựng, đảm bảo người dân có những ngôi nhà kiên cố, an toàn khi xảy ra bão lũ, sạt lở đất”.

Ngoài hỗ trợ tiền mặt, Thaco luôn hướng đến các hoạt động trách nhiệm xã hội thiết thực, tạo giá trị cho cộng đồng. Trong nhiều năm, Thaco tài trợ các công trình xã hội ý nghĩa như công trình vòng xuyến 2 tầng cho tỉnh Quảng Nam; xây dựng 25 cây cầu giao thông nông thôn cho người dân các huyện biên giới miền Tây Nam Bộ; triển khai các công trình nước sạch học đường… với tổng số tiền tài trợ hơn 850 tỷ đồng.

9 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan