Sơn Tùng M-TP ăn diện siêu bảnh: Tưởng có MV mới, hóa ra là khoe “dế” mới

Sơn Tùng thường xuyên diện những bộ suit lịch lãm, và sở thích này tiếp tục được khẳng định khi anh xuất hiện trong clip mới với bộ vest đen cách điệu.

Sau khi ra mắt MV “Hãy Trao Cho Anh” có thể nói là bom tấn của làng nhạc Việt cũng như ảnh hưởng mạnh mẽ ra cả thị trường quốc tế, Sơn Tùng M-TP lại vừa bất ngờ trở lại trong một video mới toanh. Ngay từ những khung hình bấm máy đầu tiên, có thể thấy diện mạo Sơn Tùng hiện lên đúng chất soái ca bảnh bao nét nào ra nét đấy, toát lên thần thái ngời ngời khiến bất kỳ fan nữ nào cũng phải đứng ngồi không yên.

Thật ra, video trên không phải một dự án âm nhạc mới của Sơn Tùng, mà là động thái đại diện quảng cáo cho Reno2 Series – dòng smartphone mới của Oppo dự kiến sẽ mang tới một làn gió mới đầy hứng khởi. Dù các fan sẽ hơi mất lòng một chút vì bị “hụt chân” ngóng chờ MV mới, nhưng ít nhất sẽ vẫn có hàng triệu tín đồ công nghệ khác hẳn sẽ trông mong hết lòng trước những món quà hậu hĩnh mà Reno2 Series đem đến trong thời gian tới.

Một trong những vũ khí lợi hại nhất mà Reno2 Series đem đến lần này là việc được trang bị cụm 4 camera sau với sức mạnh siêu khủng. Zoom kỹ thuật số 20x, chụp đêm Ultra Night Mode, quay video chống rung Ultra Steady Video, làm đẹp bằng trí tuệ nhân tạo… mới chỉ là số ít những ưu điểm, vẫn còn đó nhiều điều mới lạ chờ bung lụa và khám phá.

Sơn Tùng M-TP ăn diện siêu bảnh: Tưởng có MV mới, hóa ra là khoe dế mới - Ảnh 2.

Tất cả màn hình của các mẫu Reno2 đều cấu thành từ công nghệ AMOLED, ép kính cường lực bền bỉ và kích cỡ gần như tràn cạnh hoàn toàn (tỷ lệ 93,1% so với thân máy), không có tai thỏ hay chấm đen che khuất bởi camera trước như đối thủ khác. Đó là bởi camera trước được thiết kế theo dạng trượt (vây cá mập hoặc thẳng đứng) vừa giúp ẩn giấu dễ dàng mà không chèn ép màn hình, vừa ghi điểm 100 cho độ sáng tạo và độc đáo.

Sơn Tùng M-TP ăn diện siêu bảnh: Tưởng có MV mới, hóa ra là khoe dế mới - Ảnh 3.

Rất nhiều những bí mật mới từ Reno2 Series đang chờ các bạn khám phá theo sau những video tiếp theo của idol Sơn Tùng M-TP, đừng bỏ lỡ từng giây phút nào nhé!

4 Responses

  1. Pingback: Clicking Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan