Phù Thuỷ Nâng Tầm Áo Dài Việt Tạ Linh Nhân mang “thiên thần” lên sàn diễn

Tối 23/5/2019, tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương đã diễn ra đêm đại tiệc thời trang Angel Night 2019 thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu thời trang nước nhà. Tạo được ấn tượng sâu sắc nhất trong số những bộ sưu tập trình diễn phải kể đến “Giấc Mơ Thiên Thần” của thương hiệu thời trang Dorii được thiết kế bởi Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân.


Đột phá rõ rệt trong lần trở lại này, “Phù thủy nâng tầm Áo dài Việt” Tạ Linh Nhân đã mang đến Angel Night 2019 bộ sưu tập trang phục dạ hội với nét chấm phá mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó với “Giấc Mơ Thiên Thần” nhà thiết kế cùng thương hiệu Dorii đã mang lại sự đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc cho khách hàng và các tín đồ thời trang.

Từng thiết kế trong bộ sưu tập được trau chuốt tỉ mỉ, phá cách nhẹ trong việc khéo léo kết hợp giữa các chất liệu lụa, ren, chiffon, lưới, lông vũ đính kèm những đóa hoa thêu – kết, cùng những đôi cánh với kích thước và màu sắc hài hòa tượng trưng cho đức hạnh cũng như những phẩm giá cao quý của người phụ nữ Việt.

Bằng sự tinh tế khi chắt lọc những hình ảnh ý tưởng để cách điệu rồi khéo léo đưa lên kiểu dáng trang phục thông qua kỹ thuật dựng phom dáng 3D cùng phương pháp đính kết hạt thủ công cầu kỳ cũng như cách chế tác, chạm trổ các đôi cánh, đoá hoa đi cùng. Điêu khắc gia của làng thiết kế – Tạ Linh Nhân đã phác họa nên nét độc đáo, vẻ đẹp hiện đại mang đậm dấu ấn thời trang cao cấp riêng biệt của thương hiệu Dorii.


Trong không gian xanh ngát dịu vợi, từng người mẫu xuất hiện như những thiên thần kiều diễm bước ra từ câu chuyện cổ tích ở xứ sở Dorii và người kể chuyện không ai khác, chính là Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân.
Thông qua bộ sưu tập “Giấc Mơ Thiên Thần”, Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân và thương hiệu thời trang Dorii muốn chia sẻ một thông điệp hết sức ý nghĩa: “mỗi người chúng ta hãy biết trân trọng những giá trị từ kho tàng chuyện cổ tích, chuyện thần thoại dành cho tuổi thơ bởi chính nhờ có nó mà chúng ta lớn lên bằng một niềm tin rất thật, một niềm tin về những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này.”

Thời trang Dorii
Hình ảnh: Kim Hoàng, Khanh Nguyen, Phạm Đăng Khoa
Biên tập viên: Huỳnh Như

5 Responses

  1. Pingback: โคมไฟ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan