Người đẹp Việt Nam được dự đoán vào top 20 Hoa hậu Liên lục địa 2021

Mặc dù gặp không ít sự cố khi lần đầu ‘chinh chiến’ ở đấu trường nhan sắc quốc tế, nhưng Ái Nhi vẫn được kỳ vọng sẽ giành vị trí cao tại Miss Intercontinental năm nay. 
Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa công bố danh sách dự đoán các thí sinh vào top 20 của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) 2021. Trong đó, Trần Hoàng Ái Nhi cũng góp mặt trong bảng xếp hạng này.
Tap chi donh nhan, tin giai trí, Intercontinental 1
Ái Nhi được chuyên trang sắc đẹp nhận định sẽ vào top 20 của Miss Intercontinental 2021

Cụ thể, đại diện Việt Nam xếp thứ 16 trong 20 người đẹp được chuyên trang này đánh giá là những thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện Miss Intercontinental năm nay. Thông tin này khiến các fan sắc đẹp vô cùng tự hào và vui mừng, đồng thời, xem đây là một sự động viên dành cho Ái Nhi sau loạt sự cố không mong muốn xảy ra tại Ai Cập trong suốt thời gian qua.
Tap chi donh nhan, tin giai trí, Intercontinental 2
Ái Nhi quyết tâm giành chiến thắng tại cuộc thi năm nay dù gặp nhiều khó khăn tại Ai Cập

Bên cạnh đó, Missosology còn “tiên đoán” rằng người đẹp đến từ Malaysia là thí sinh tiềm năng nhất cho chiếc vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2021. Trong khi đó, những đại diện của các nước như Bồ Đào Nha, Mexico, Colombia và Nam Phi lần lượt sẽ giữ các ngôi vị cao trong cuộc thi này. Mặc dù đây chỉ là dự đoán ban đầu nhưng khán giả Việt Nam vẫn hy vọng Trần Hoàng Ái Nhi sẽ tiến sâu vào vòng trong và giành chiến thắng chung cuộc.
Tap chi donh nhan, tin giai trí, Intercontinental 3
Ái Nhi đã sẵn sàng tỏa sáng tại đêm thi quan trọng nhất của Hoa hậu Liên lục địa 2021

Được biết, sau những nỗ lực và cố gắng của ê-kíp tại Việt Nam cũng như ban tổ chức cuộc thi tại Ai Cập, người đẹp gốc Đắk Lắk vẫn không thể lấy lại hành lý của mình từ hải quan sân bay. Chính vì thế, cô bắt buộc phải thay đổi trang phục dạ hội để trình diễn trong đêm chung kết. Ái Nhi chia sẻ: “Sau buổi làm việc vào ngày thứ hai của ban tổ chức cùng chính quyền địa phương, Ái Nhi vẫn không lấy lại được hành lý, đành chấp nhận rằng những bộ đầm dạ hội chuẩn bị trước đó đã không thể tỏa sáng trên sân khấu. Đây là điều tiếc nuối nhất của Nhi”. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định cô sẽ giữ tinh thần vững vàng để “chiến đấu” hết mình.
Tap chi donh nhan, tin giai trí, Intercontinental 4
Tap chi donh nhan, tin giai trí, Intercontinental 5

8 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan