Nghệ viên mật ong Viethoney – sản phẩm tin dùng của mọi nhà

Bên cạnh sản xuất mật ong, sản phẩm nghệ viên của Viethoney cũng đã trở thành “người bạn thân thiết” của nhiều gia đình.

Nghệ vàng và nghệ đen là hai bài thuốc dân gian được nhiều người tin dùng để chữa các bệnh về dạ dày, làm đẹp. Hiểu được nhu cầu đó, công ty TNHH An Ti đã cho ra đời sản phẩm từ 2 nguyên liệu hữu ích này.

Với quy trình sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng, nghệ viên mật ong Viethoney mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ. Việc kết hợp với mật ong nguyên chất của Viethoney giúp cho sản phẩm nghệ viên ngoài việc có mùi vị thơm ngon, dễ sử dụng còn phát huy được công dụng tuyệt vời.Nghệ viên mật ong Viethoney - sản phẩm tin dùng của mọi nhà

Hiện tại, nghệ viên mật ong Viethoney có 2 loại là nghệ vàng mật ong và nghệ đen mật ong. Thành phần của 2 sản phẩm này bao gồm: 60% nghệ, 38% mật ong và 2 % sữa ong chúa. 

Nghệ viên mật ong Viethoney có màu vàng đặc trưng. Viên nghệ mềm dẻo, giữ được

mùi đặc trưng của nghệ, là sự kết hợp độc đáo giữa vị đắng của nghệ và vị ngọt của mật ong.Nghệ viên mật ong Viethoney - sản phẩm tin dùng của mọi nhà

Viethoney luôn đảm bảo sản phẩm đúng thành phần và phát huy được công dụng của nghệ và mật ong. Chính điều này đã chinh phục được rất nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm của Viethoney.

Hiện nay, các sản phẩm nghệ vàng và nghệ đen đang được phân phối tại các siêu thị,

chuỗi cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc trên toàn quốc và hệ thống bán hàng online trên

tiki, shopee, lazada, trên các trang website chính thức của công ty mật ong Viethoney.

Thuỳ Linh

Xem thêm: Công ty mật ong Viethoney – xây dựng thương hiệu bằng niềm tin khách hàng

 

670 Responses

  1. Si vous vous demandez comment savoir si votre mari vous trompe sur WhatsApp, je pourrais peut – Être vous aider. Lorsque vous demandez à votre partenaire s’il peut vérifier son téléphone, la réponse habituelle est non.

  2. Existe – T – Il un moyen de récupérer l’historique des appels supprimés? Ceux qui disposent d’une sauvegarde dans le cloud peuvent utiliser ces fichiers de sauvegarde pour restaurer les enregistrements d’appels de téléphone mobile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan